Thang máy gia đình nhập khẩu

Be-gai-5tuoi-chet-tham-do-ket-dau-vao-thang-may
18Aug 2015
Aug 18, 2015

Bé gái 5 tuổi tại Anh chết thảm vì kẹt đầu vào thang máy

Bé gái Alexis Brown, 5 tuổi bị kẹt đầu vào thang máy gia đình mình ở thị trấn Weymouth, hạt Dorset, nước Anh vào trưa  3/8, sau khi vụ việc xảy ra một đội cứu họ đã đến để giải cứu em bé. Họ đã dùng hết những vật dụng chuyên dụng để đưa đầu bé ra khỏi thang máy, tuy nhiên với những nỗ lực của đội cứu hộ bé gái đã không qua khỏi và tử vong ngay tại hiện trường.

Được biết gia đình cô bé có người anh trai 11 tuổi bị khuyết tật và chiếc thang máy là phương tiện giúp cho việc đi lại của người anh trai dẽ dàng và thuận tiện hơn.

Hien-truong-be-gai-5 tuoi-tai-anh-chet-tham-vi-ket-dau-vao-thang-may

Căn nhà nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Cụ thể, vào ngày thứ Năm (13/8), lực lượng cứu hộ đã được gọi đến căn nhà 2 tầng ở thị trấn Weymouth, hạt Dorset, Anh để giải cứu Alexis khi cô bé bị kẹt đầu vào thang máy.

Be-gai-5tuoi-chet-tham-do-ket-dau-vao-thang-may

Chân dung cô bé Alexis đáng thương bị kẹt đầu vào thang máy

Cô bé Alexis có 3 anh em, trên Alexis còn có một người chị 9 tuổi và người anh trai khuyết tật 11 tuổi. Cái chết của cô bé khiến toàn bộ người thân và hàng xóm bàng hoàng bởi cô bé rất ngoan và dễ thương.

Chiếc thang máy gây tai nạn thuộc loại phương tiện hỗ trợ cho người khuyết tật, nhưng một phát ngôn viên hội đồng Dorset cho hay chính quyền địa phương không lắp đặt nó. “Nó đã có sẵn trong nhà khi gia đình này chuyển tới đây”, người phát ngôn này nói. Cảnh sát bang Dorset đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thang máy thương tâm này. Ngôi nhà này cũng đã tạm thời niêm phong từ trưa qua để phục vụ cho công tác điều tra vụ kẹt đầu vào thang máy kể trên.

>>>> Xem thêm các bài viết :

– Những kỹ năng văn hóa sử dụng thang máy

– Chiêm ngưỡng bể cá khủng có thang máy bên trong

– Thang máy Bách Long ngoài trời cao nhất thế giới

                                                                                                                               Nguồn: Tổng hợp – Thangmaythuanphat

Bình luận 0