Thang máy gia đình nhập khẩu

thang-may-an-tuong-nhat-the-gioi
5Mar 2015
Mar 5, 2015

Chiếc thang máy ấn tượng nhất thế giới

Club 33 là nhà hàng nổi tiếng tọa lạc trên quảng trường New Orleans của Mỹ, đây là 1 phần nằm trong khu vui chơi nổi tiến thế giới Disneyland, đây được biết đến là nơi sang trọng và đắt tiền nhất thế giới. Nơi đây đang sở hữu chiếc thang máy ấn tượng nhất Thế giới được nhiều người biết đến

Nhà hàng được xây dựng vào tháng 6 năm 1967 bởi Walt Disney, mục đích ban đầu của tòa nhà là dành riêng cho việc tiếp các đối tác, những khách hàng vip của hãng, nhưng sau này nó được mở ra để đón tiếp tất cả mọi người.
Tuy được xây dựng từ lâu đời, nhưng đây lại là 1 trong những nhà hàng đắt giá và sang trọng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.
Điểm nhấn khiến những du khách đã tường đến đây không thể quên nổi chính là chiếc thang máy ấn tượng  có kiến trúc thời phục hưng, được làm riêng theo bản sao gốc ở một khách sạn Paris.

chiec-thang-may-an-tuong-nhat-the-gioi

Ngoài chiếc thang máy kiến trúc thời phục hưng thì các bức tường trong nhà hàng cũng được chú trọng khi xây dựng, các bức tường đều được trang trí bằng những hình vẽ tay cầu kỳ, mô phỏng cho bộ phim kinh điển Fantasia của walt Disney, hoa văn phía trên được làm từ đá cẩm thạch trắng khiến gian phòng nhìn như một cung điện hoàng gia châu âu.
Club 33 được biết đến như 1 nhà hàng đắt đỏ của thế giới, mỗi thượng đế khi tới đây phải bỏ ra 25,000 đô la phí thường niên để trở thành hội viên của club 33, dù giá cả ở đây được coi là đắt đỏ ở mức cắt cổ, nhưng nhà hàng lại luôn luôn trong tình trạng quá tải.
Nhà hàng từng phải dừng đón tiếp khách trong 5 năm vì trước đó có quá nhiều người đặt chỗ tại nhà hàng, có những vị khách phải chờ tới 14 năm sau mới được phục vụ tại nhà hàng.

( Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Bình luận 0
This template supports the sidebar's widgets. Add one or use Full Width layout.