Thang máy gia đình nhập khẩu

GIỚI THIỆU CÔNG TY THANG MÁY  THUẬN PHÁT

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát – Chuyên cung cấp, lắp đặt, Bảo hành và Bảo trì các dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách cho các căn hộ gia đình, biệt thự, văn phòng, nhà hàng khách sạn, chung cư mini… Thang máy gia đình Thuận Phát cung cấp dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ như:  và các dòng thang máy nhập khẩu linh kiện rời (thang máy liên doanh) như: Mitsubishi – Thái Lan, Fuij – Nhật Bản, Yakawa – Nhật Bản, Montanari – Ý, Haisung – Hàn Quốc… Nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về công năng sử dụng cũng như giá thành hợp lý nhất.

thang-may-gia-dinh-sakura-nhap-khau
Mục tiêu của Công ty thang máy Thuận Phát là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”.
Công ty thang máy Thuận Phát, quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương án kỹ thuật và giá cả.
                                                                                                                                                                    Trân trọng cảm ơn!