Thang máy gia đình nhập khẩu

tu-vong-do-roi-tu-do-thang-may
20Jun 2016
Jun 20, 2016

Nam sinh viên Hàng Hải tử vong do rơi tự do thang máy

Sau khi tan học nam sinh viên trường Đại Học Hàng Hải ( Hải Phòng) đứng tựa vào thang máy tại tầng 6, nhưng bất ngờ cửa mở, khi dó Cabin vẫn ở tầng phía trên bất ngờ nam sinh mất đà rơi  và tử vong do rơi tự do thang máy xuống tầng 1.

tu-vong-do-roi-tu-do-thang-may

Theo đó vào khoảng 15h30 ngày 14/12/2015, nam sinh viên tên Đoàn yến Thanh sinh viên năm nhất trường Đại Học Hàng Hải đứng đợi thang máy ở tầng 6 tòa nhà, trong lúc đợi thang máy nam thanh niên này đã dựa vào cửa thang cùng các bạn. Bất ngờ thang máy mở cửa và Thanh bị trượt đà, ngã vào bên trong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Y Hải Phòng sau đó được chuyển đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp nhưng do tình trạng quá nguy kịch nam sinh viên đã tử vong vào hồi 19h cùng ngày.  Vào tối cùng ngày thi thể nạn nhân đã được đưa về xã An Đồng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng để mai táng.

Được biết sự việc xảy ra ở tòa nhà C2 cao 9 tầng vừa khánh thành và thang máy này mới được đưa vào sử dụng vào tháng 9/2015

Vụ việc xảy ra là hồi chuông cảnh báo cho rất nhiều người vì gần đây rất nhiều các vụ tai nạn liên quan đến thang máy, chính vì vậy khi sử dụng thang máy mọi người cần hết sức cẩn thận và an toàn. Không đứng dựa vào cửa thang máy khi đợi thang máy, phải chờ thang máy mở hết cửa mới được bước vào. Hãy là những người sử dụng thang máy thông minh và cẩn trọng để không chỉ đảm bảo tính mạng cho bản thân mình mà còn bảo vệ tính mạng đối với những người thân bên ngay bên cạnh.

                                                                                                                                            (Nguồn: dantri.com.vn)

Bình luận 0