Bảo trì thang máy không phòng máy

Ngày đăng: 20/12/2018 - 1044 lượt xem

Đối với thiết bị thang máy khi được sử dụng tại gia đình, công trình người dùng cần chú ý và xem xét thật kỹ đến việc bảo trì, bảo hành thang máy cho gia đình mình. Đa số các dòng thang máy ngày nay mà người dùng lựa chọn lắp đặt sẽ thiên về dòng thang máy không phòng máy,  chính vì vậy công tác bảo trì thang máy không phòng máy khi thực hiện cũng đòi hỏi tính hiệu quả và chuẩn xác để từ đó đem lại lợi ích sử dụng thiết bị như những gì mà người dùng mong muốn.

Đặc điểm tạo nên ưu điểm của thang máy không phòng máy

Trên thịt rường hiện nay, người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình mình một là dòng thang máy không phòng máy và loại thứ hai là dòng thang máy có phòng máy. Tuy nhiên, với sự ra đời của dòng thang máy không phòng máy ở thời điểm sau khi những khuyết điểm của dòng thang máy có phòng máy, đã được hoàn thiện, mọi yếu tố công nghệ hiện đại đều được áp dụng triệt để lúc này lựa chọn của người dùng có xu thế lựa chọn thang máy không phòng máy.

bao-tri-thang-may-khong-phong-may

– Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số với kích thước nhỏ gọn nên việc lựa chọn đưa thiết bị vào sử dụng rất tiện lợi đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ. Động cơ của thang máy không chiếm quá nhiều diện tích, chính vì vậy có thể tiết kiệm được nhiều diện tích cho công trình nhà ở của gia đình.

– Thiết bị thang máy với hệ thống thang máy được lắp đặt và hoàn thiện ngay bên trong hố thang. Bộ phận tủ điện cũng sẽ được bố trí đặt ngay tại cửa tầng trên cùng, do vậy việc tiết kiệm diện tích và chi phí cho chủ đầu tư là hoàn toàn có thể.

– Thiết bị thang máy được đánh giá đạt chất lượng và là sản phẩm chính hãng khi thiết bị được đưa vào sử dụng đạt hiệu quả về hoạt động, êm ái và ổn định đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tránh những sai sót, sự cố trong quá trình sử dụng xảy ra.

Thang máy không phòng máy khi được lựa chọn chắc chắn sẽ sở hữu những đặc điểm riêng tạo nên những ưu thế nổi bật đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn còn tồn tại những bất cập và yếu điểm riêng cần phải xem xét và từ đó đưa ra phương án xử lý thích hợp, chất lượng hay công năng của thang máy có được đảm bảo hay không rất cần quan tâm đến công tác bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất để việc ứng dụng thiết bị vào sử dụng diễn ra thuận lợi.

bao-tri-thang-may-khong-phong-may-1

Những vấn đề gặp khi bảo trì thang máy không phòng máy

Với những thiết bị thang máy không phòng máy, việc bảo trì , bảo dưỡng là mối quan tâm lớn cần thiết mà chủ đầu tư nên chú ý để bảo vệ thang máy gia đình mình. Việc bảo trì thang máy không phòng máy trên thực tế luôn gặp phải những vấn đề khó khăn tồn tại, theo đó việc tìm hiểu và cân nhắc các thông tin liên quan đến việc bảo trì thang máy để nắm bắt quy trình một cách cụ thể và rõ ràng.

– Thang máy không phòng máy với tỷ lệ truyền là 2:1 chính vì vậy cáp kéo luôn dài hơn, số lượng puly nhiều hơn do đó đòi hỏi việc bảo trì sẽ cần nhiều thời gian hơn, lại kéo theo chi phí bảo trì tăng cao hơn so với dòng thang máy thông dụng là thang máy có phòng máy.

– Những bộ phận như máy kéo, động cơ thang máy nằm trong khu vực giếng thang vì vậy, việc thực hiện bảo trì thang máy cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Với không gian nhỏ hẹp, rất dễ gây ra những nguy cơ cao nguy hiểm khi thực hiện việc bảo trì.

bao-tri-thang-may-khong-phong-may-2

– Việc cứu hộ đối với thiết bị thang máy không phòng máy đòi hỏi cần phải thực hiện cẩn trọng, bình tĩnh và được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao như vậy vấn đề an toàn mới có thể đảm bảo cho người dùng.

Thang máy không phòng máy được sản xuất và cung cấp trên thị trường để đem lại sự lựa chọn cho người dùng. Giờ đây, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn thiết bị thang máy này cho gia đình mình với những ưu điểm nổi bật của thiết bị. Vấn đề bảo trì thang máy không phòng máy cũng luôn đòi hỏi người dùng phải quan tâm, để từ đó chủ động bảo vệ thiết bị của gia đình mình.

 

Bảo trì thang máy không phòng máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555