Bé 17 tháng bị kẹt thang máy cuốn tại sân bay

Ngày đăng: 13/04/2017 - 903 lượt xem

Kẹt thang máy cuốn không phải là trường hợp chua từng xảy ra đối với người sử dụng, có rất nhiều những sự cố liên quan đến thang máy cuốn hiện nay không chỉ đối với những người già mà ngay đối với trẻ nhỏ và những người trung niên sự cố này vẫn xảy ra khi người sử dụng không chú ý hoặc bất cẩn một vài chi tiết. Sự cố mới đây nhất xảy ra đối với một bé mới chỉ 17 tháng tuổi đã làm nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng nhất là những người thân trong gia đình của đứa bé gặp phải sự cố này.

>>> Bài viết tham khảo:

Người phụ nữ chạy đua với thang máy cuốn

Nạn nhân là cháu bé mới chỉ 17 tháng tuổi đi cùng người mẹ di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất ra, khi sang đến sân bay Đồng Hới – Quảng Bình trong lúc ngồi đợi ở phòng chờ thì cháu bé chạy đi chơi quanh khu vực thế nhưng người mẹ đa không chú ý đến con mình khiến cháu bé chạy lại khu vực thang máy cuốn chơi, đến khi nghe tiếng kếu cứu mọi người chạy đến thì đứa bé đã bị ngã vào thang máy cuốn, lúc này phần cổ tay của đứa bé đã bị cứa gần lìa người mẹ vô tâm lúc này mới phát hiện ra chính đứa bé gặp nạn là con trai mình.

ket-thang-may-cuon-tai-san-bay

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ngay lập tức các nhân viên sân bay đã có mặt để sơ cứu và đưa cháu bé đến viện cấp cứu, khi được di chuyển đến bệnh viện theo các bác sỹ cháu bé đã bị cứa đứt khoảng 75% cổ tay phải. Khi sự việc xảy ra khu vực này không thực hiện bất cứ chuyến bay nào nên quầy đóng cửa đã khiến cháu bé tha thẩn đến khu vực chơi không có ai phát hiện kịp thời và đã không cứu chữa kịp thời.

Hiện nay nhân viên của hãng cũng đã hỗ trợ hết mình với mẹ con nạn nhân sau khi vụ tai nạn xảy ra, sự cố xảy ra đã làm thức tỉnh rất nhiều những suy nghĩ của các bậc phụ huynh khi không chú ý đến con của mình ở những nơi đông người hơn nữa lại có những thiết bị hiện đại như thang máy cuốn, thang máy….bởi chỉ cẩn một phút sơ xảy hậu quả để lại cho những đứa con của mình sẽ khiến bạn phải hối hận. Hãy luôn cân nhắc và thật cẩn thận để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

                                                           (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Bé 17 tháng bị kẹt thang máy cuốn tại sân bay
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555