Những quan điểm sai lầm của người dùng khi chọn mua thang máy

Ngày đăng: 05/07/2017 - 1048 lượt xem

Đưa thang máy gia đình vào sử dụng ở những ngôi nhà riêng giờ đây đã quá quen thuộc đối với các chủ đầu tư, bới với đời sống và nhu cầu hiện nay của người dùng thang máy trở thành phương tiện di chuyển chính của con người khi họ đã ổn định về cuộc sống và các trang thiết bị khác của gia đình.

Chính vì thế, việc liên quan đến đưa thang máy vào sử dụng cần được quan tâm, chú ý để mọi việc diễn ra luôn suôn sẻ. Không phải việc chọn mua thang máy lúc nào cũng diễn ra thuận lợi như chính gì chúng ta mong muốn và sắp xếp từ đầu.  Bởi thế cho nên, việc xác định rõ ràng mọi thông tin để tránh những sai lầm không đáng có là điều vô cùng quan trọng.

Sẽ có nhiều sai lầm xuất phát từ nhiều phía đẫn dến quá trình chọn mua và đưa thang máy sử dụng gặp phải những sự cố, chính vì thế việc nắm rõ và chủ động tránh để xảy ra những sai lầm, hạn chế những nhầm lẫn từ chính người dùng sẽ đảm bảo người dùng tránh được những sai lầm trong quá trình chọn mua thang máy.

chon-mua-thang-may

Từ những căn cứ ban đầu, người dùng cần phải xác định chính xác những nhu cầu mà mình mong muốn sở hữu đó chính là tải trọng, kích thước thang máy, nguồn gốc nên lựa chọn là dòng thang máy nhập khẩu hay liên doanh? từ chính những nhu cầu này đôi khi người dùng lựa chọn sai:

Người dùng chọn sai tải trọng của thang máy

Đây là sai lầm phổ biến nhất mà người dùng mắc phải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng thang máy, chính vì vậy việc dự toán cân đối giữa số lượng người sinh sống và sử dụng thang máy là việc làm cần thiết để vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dung thực tế nhưng đồng thời cũng tránh được trường hợp lựa chọn sai tải trọng so với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế sai kích thước của hố thang máy

Thiết bị thang máy được đưa vào sử dụng thuận lợi, chính xác và hoạt động hiệu quả hay không sẽ rất quan trọng phụ thuộc vào thiết bị đó có đảm bảo kích thước hố thang máy chính xác hay không, việc đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo người dùng có được thiết bị hoạt động hiệu quả nhất. Do đó diện tích sử dụng cho cầu thang máy cần đảm bảo chính xác để giúp việc đưa thang máy vào lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Kích thước cần phải có sự hài hòa, chính xác cả về chiều cao và chiều rộng kế hợp hài hòa với kích thước của công trình. Tù sự chuẩn xác này sẽ giúp thang máy có được điều kiện hoạt động tốt nhất tránh gây những sự cố không mong muốn có thể xuất hiện.

Ưu tiên hàng nhập khẩu

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn giữ khái niệm chỉ có hàng nhập khẩu mới  đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi mang ra sử dụng, thế nhưng thực tế việc lựa chọn sản phẩm chất lượng hay không còn dựa vào sự tìm hiểu của người dùng bởi với thị trường thang máy nội địa chất lượng thang máy cũng sẽ luôn đảm bảo đối với người dùng, điều quan trọng là người dùng sẽ lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp nào để có thể lựa chọn sản phẩm cho mình.

Trên thực tế, khi ngành công nghiệp thang máy trong nước đang có những bước phát triển mạnh mẽ, trình độ của nguồn nhân công trong nước được cải thiện, năng lực của nhà cung cấp cũng tốt hơn trước rất nhiều thì việc thang máy được đưa vào sử dụng với chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì thế, thay vì chọn mua thang máy gia đình nhập khẩu đắt đỏ, thời gian chờ đợi lâu thì việc lựa chọn thang máy gia đình liên doanh cũng là cách đảm bảo cho chính lợi ích của bản thân mình.

chon-mua-thang-may-1

Khi chất lượng thiết bị được cải thiện cùng với nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng sẽ giúp thang máy gia đình liên doanh có được chất lượng cao hơn, là lựa chọn lý tưởng hơn cho nhiều công trình. Người dùng trước khi đưa ra quyết định cần tìm hiểu cụ thể về thực tế để có được những quyết định phù hợp và sáng suốt nhất.
Chất lượng của thiết bị sẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mua thang máy hay không của người dùng, chính vì vậy nếu lựa chọn nhà cung cấp là một lỗi vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy sau này của mỗi gia đình.

Từ phía người dùng nên chú ý đến những sai lầm từ chính sự lựa chọn của mình để từ đó có thể tránh đưa ra những quyết định sai lầm khi chọn mua thang máy, để được tư vấn chuyên nghiệp nhất Quý khách hàng nên lựa chọn dòng thang máy gia đình của Thang máy Thuận Phát để chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Những quan điểm sai lầm của người dùng khi chọn mua thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555