Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY THANG MÁY  THUẬN PHÁT

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát – Chuyên cung cấp, lắp đặt, Bảo hành và Bảo trì các dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách cho các căn hộ gia đình, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư mini… Thang máy gia đình Thuận Phát cung cấp dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ như: Fuij – Nhật Bản, Yusaki – Đài Loan….. và các dòng thang máy nhập khẩu linh kiện rời (thang máy liên doanh): Mitsubishi – Thái Lan, Yakawa – Nhật Bản, Montanari – Ý, Haisung – Hàn Quốc… Nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về công năng sử dụng cũng như giá thành hợp lý nhất.

thang-may-gia-dinh-thuan-phat

Mục tiêu của Công ty thang máy Thuận Phát là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”.
Công ty thang máy Thuận Phát, quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương án kỹ thuật và giá cả.
                                                                                                                                                               Trân trọng cảm ơn!

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên phát triển bền vững, Thuận Phát không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị thang máy hàng đầu Việt Nam, có uy tín với khách hàng và đối tác quốc tế. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của Thuận Phát
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng chính hãng, những dịch vụ và giải pháp lắp đặt tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là thước đo sự thành công của chúng tôi
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

* Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác.
* Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu.
* Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mình cung cấp.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA THUẬN PHÁT

Từ những ngày đầu thành lập, đến nay thương hiệu Thang Máy Thuận Phát đã tạo được uy tín với khách hàng khắp cả nước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và đặc biệt đồng thời xây dựng được một đội ngũ nhân viên vững mạnh, đoàn kết hướng đến mục tiêu chung của công ty nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Thang máy Thuận Phát.

Chúng tôi luôn chiêm nghiệm, bán hàng là một nghề đòi hỏi chữ TÂM, mình có thật sự trân trọng và quý mến khách hàng thì lúc này khách mới cảm nhận được. Hãy luôn đối xử với khách hàng như chính những người thân của mình.

Với giá trị cốt lõi của Thuận Phát hướng đến khách hàng, chúng tôi mong muốn ngày càng mang lại cho đối tác – khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ của nhân viên là chuyên nghiệp, tận tình nhất”.

Từ thông điệp ” ƯU VIỆT TÍNH NĂNG VÀ CHẤT LƯỢNG LÂU BỀN”, Thuận Phát đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đem đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Đối tác & Khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555