Hậu quả khi thang máy đứt cáp

Ngày đăng: 10/09/2016 - 2645 lượt xem

Rất nhiều người khi đi và sử dụng thang máy thường suy nghĩ và đặt ra câu hỏi trong trường hợp khi mình đi thang máy nếu thang máy đột nhiên rơi nhanh, chạy quá tốc độ cho phép thì lúc đó mình sẽ như thế nào? Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ nói chung và ngành công nghiệp thang máy nói riêng, việc đảm bảo hoạt động an toàn của thang máy được chú trọng hơn bằng việc trang bị những thiết bị an toàn chuyên dụng để đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

hau-qua-khi-thang-may-dut-cap

Trong trường hợp khi thang máy đứt cáp, chạy quá tốc độ so với tốc độ thiết kế cho phép, thiết bị giúp thang ổn định lại tốc độ cũng như không gây cảm giác lo lắng cho người đi thang chính là bộ phận thắng cơ. Lúc này hệ thống khống chế vượt tốc được đặt ở vị trí trên phòng máy sẽ hoạt động giúp giữ cáp thắng  cơ lại.

=====> Bài biết tham khảo:

Thang máy gia đình

Cáp thang máy khi nào cần thay thế?

Cấu tạo và hoạt động của thắng cơ thang máy
hau-qua-khi-thang-may-dut-cap-1

Khi cáp thắng cơ dừng lại, nó sẽ tác động trực tiếp đến thắng cơ thang máy làm thắng cơ hoạt động và làm phanh hãm cabin thang máy từ tốc độ nhanh rồi trở về chậm dần và cho đến khi dừng hẳn, tất cả ddefu nhờ vào hệ thống hai má phanh bám vào rail dẫn hướng cabin.Lúc này khi cáp thắng cơ dừng lại, tác động trực tiếp vào thắng cơ khiến cho thắng cơ hoạt động làm phanh hãm cabin thang máy lại cho đến khi dừng hẳn nhờ hệ thống hai má phanh bám vào rail dẫn hướng cabin.

Vì vậy nếu các thiết bị trong thang máy đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ bên cạnh đó thang máy theo định kỳ sđược bảo dưỡng thường xuyên thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bất kể trường hợp nào.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, Thang máy Thuận Phát sẽ tư vấn và cung cấp các thông tin đầy đủ nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Hậu quả khi thang máy đứt cáp
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555