Người phụ nữ mất tích sau khi sử dụng thang máy

Ngày đăng: 24/07/2018 - 1129 lượt xem

Việc sử dụng thang máy công cộng thường có sự kiểm soát của camrera giám sát. Trong suốt lịch sử đã có vô số hình ảnh hoặc video mà không thể giải thích được. Từ những con số bí ẩn tối xuất hiện cho đến những quả cầu trắng có thể nhìn thấy trong các bức ảnh và video, đôi khi không có lời giải thích cho những trường hợp quái dị .

co-gai-mat-tich-sau-khi-su-dung-thang-may-2

 

Một vụ mất tích đã dẫn đến án mạng và nạn nhân được nhìn thấy lần cuối cùng còn sống là đang sử dụng thang máy.

Những hành động kỳ lạ trong thang máy

Lam là một sinh viên 21 tuổi đang đi nghỉ mát ở Los Angeles khi cô ấy mất tích. Cảnh phim thang máy kỳ quái này cho thấy hành động của cô ấy rất kỳ lạ vào ngày 1 tháng 2 năm 2013 trước khi cô ấy mất tích. Trong đoạn phim, cô có thể được nhìn thấy có những hành động rất kỳ lạ, bước tới bên thang máy, sau đó ẩn mình trong góc nhìn như thể cô đang tránh ai đó. Cô liếc đầu ra khỏi thang máy rồi bước ra ngoài hành lang một cách vô cùng tự nhiên.

co-gai-mat-tich-sau-khi-su-dung-thang-may-1

Đoạn phim thang máy này là cảnh cuối cùng mà bất cứ ai nhìn thấy của Lam trước khi cô ấy mất tích. Cô đã mất tích gần một tháng trước khi các quan chức tìm thấy cô trong một bể nước trên đỉnh khách sạn Cecil, nơi cô đang ở. Mọi người cho rằng cô ấy chịu ảnh hưởng của ma túy hoặc rượu vào thời điểm đó (tại sao cô ấy lại hành động lạ lùng thế) nhưng cuộc khám nghiệm tử thi đã loại trừ điều đó.

Bí ẩn của cái chết

Cái chết của cô vẫn còn là một bí ẩn nhưng những trường hợp như thế này (tốt, có lẽ không đáng sợ này) phổ biến hơn là không ở Cecil Hotel. Khách sạn này có một lịch sử đen tối đã dẫn đến nhiều ca tử vong và tự tử.

Bằng việc search trên google với từ khóa “Elisa Lam”, bạn sẽ tìm được đoạn phim ghi lại những hành động kỳ lạ của nạn nhân trước khi tử vong.

co-gai-mat-tich-sau-khi-su-dung-thang-may

Nếu không nhờ có camera quan sát, có lẽ sẽ chẳng ai biết được chuyện gì đã xảy ra với Elisa Lam trong quá trình cô ấy sử dụng thang máy và cái chết của cô sẽ còn kỳ bí và khó hiểu hơn.

Bài viết tham khảo: Thang máy dùng trong gia đình Nhật Bản

Người phụ nữ mất tích sau khi sử dụng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555