Những mối lo khi sử dụng thang máy gia đình

Ngày đăng: 24/11/2017 - 961 lượt xem

Thang máy giờ đây dù được sử dụng ở bất kỳ công trình nào cũng đều trở thành một thiết bị tiện lợi, nó trở thành một phương tiện di chuyển chủ yếu trong những tòa nhà cao tầng. Những thiết bị chất lượng sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy của mọi người trở nên hiệu quả hơn như những gì mà chúng ta mong muốn.

Với những gia đình có nhu cầu chọn mua thang máy để sử dụng tại chính công trình của mình thì chất lượng của thiết bị phải luôn được đặt lên hàng đầu, bởi nó đảm bảo được sự an toàn cho chính những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên người dùng vẫn có những lo ngại trong quá trình đưa thang máy vào sử dụng. Vấn đề an toàn của thang máy luôn là điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Quá trình sử dụng có an toàn thì mới có thể đảm bảo quá trình di chuyển đi lại dễ dàng, với thang máy gia đình thì những lo lắng xoay quanh việc sử dụng thang máy sẽ là gặp phải những sự cố không mong muốn gây ra những nguy hiểm cho người dùng.

nhung-moi-lo-khi-su-dung-thang-may-gia-dinh

Đặc biệt là các gia đình khi có nhu cầu chọn mua thang máy về sử dụng không có được sự tin tưởng tuyệt đối. Chính những nghi ngại, những vấn đề đó đôi khi cản trở quá trình đưa thang máy vào sử dụng trong mỗi gia đình.
Vấn đề an toàn của thang máy luôn là điều nhận được sự quan tâm, chú ý nhiều nhất. Sử dụng thang máy có lợi ích lớn chi khi có khả năng bảo vệ tốt cho chính người dùng trong mọi hoàn cảnh. Sử dụng an toàn, suôn sẻ, hỗ trợ cho quá trình đi lại dễ dàng là những mong muốn mà bất kỳ người dùng nào cũng mong có được. Đối với thang máy gia đình, chính những lo lắng về việc có thể gặp phải sự cố không mong muốn gây ra những nguy hiểm cho mỗi người khiến việc đưa thang máy vào sử dụng gặp khó khăn hơn rất nhiều.

 LO NGẠI VỀ SỰ CỐ THANG MÁY RƠI TỰ DO

Thực tế hiện nay những sự cố thang máy vẫn chưa được khắc phục triệt để, không một thương hiệu hay doanh nghiệp thang máy nào có thể đảm bảo được rằng thiết bị của mình sẽ không bao giờ xảy ra. Đôi khi vẫn có những thông tin liên quan đến những sự cố thang máy điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng.

Một gia đình khi muốn lựa chọn thang máy gia đình để sử dụng thì người dùng cần chú ý đến độ an toàn của thang máy. Nhất là những sự cố như rơi thang máy tự do, gây ra những nguy hiểm và mối nguy hại cho chính người dùng thang máy thì đây chính là những thông tin mà người dùng cần chú ý tìm hiểu. Một thiết bị thang máy gia đình chất lượng, chính hãng được đưa vào sử dụng sẽ luôn có hệ thống thắng cơ an toàn để từ đó duy trì chất lượng và độ an toàn cao. Với trường hợp thang máy chạy quá tốc độ, thì bộ phận này sẽ hoạt động để đảm bảo cabin thang máy dừng lại tránh sự cố xuất hiện trong quá trình sử dụng.

LO NGẠI BỊ KẸT BÊN TRONG CABIN KHI MẤT ĐIỆN

Nguồn điện sử dụng cho thang máy có thể mất bất ngờ vì nhiều lý do, nguyên nhân. Nhưng vì lý do chủ quan ha khách quan nhưng chính những nguyên nhân này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị này. Trong những trường hợp đặc biệt, khi người dùng đang sử dụng thang máy tình trạng mất điện xảy ra sẽ khiến người trong thang máy bị kẹt trong cabin là điều không thể tránh khỏi.

Trong những trường hợp này thang máy cần được trang bị hệ thống cứu hộ tự động. Hệ thống này có nguồn điện dự phòng luôn tích trữ và được cung cấp bởi ắc quy hoặc UPS để hỗ trợ cho thiết bị khi cần thiết. Điều này sẽ khiến thang máy khi mất điện, không thể tiếp tục hoạt động thì hệ thống cứu hộ tự động này sẽ được vận hành, cung cấp nguồn điện tạm thời để cabin có thể di chuyển về tầng gần nhất.

 LO NGẠI BỊ NGẠT THỞ KHI KẸT TRONG CABIN THANG MÁY

Cabin thang máy được thiết kế là một không gian kín, được bao bọc xung quanh dạng kín tuy nhiên những khe hở ở cửa thang máy sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người dùng thang khi gặp phải những sự cố mắc kẹt gây ra nghẹt thở. Với thang máy người dùng nên lựa chọn sử dụng thang máy gia đình tại một đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để có thể đem lại hiệu quả sử dụng thang máy cao nhất, đem lại sự tiện lợi hơn cho các thành viên trong gia đình mình.

nhung-moi-lo-khi-su-dung-thang-may-gia-dinh-1

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng thang máy thông dụng, cũng như tìm hiểu và nắm vững những nguyên lý hoạt động, cấu tạo của các bộ phận an toàn thang máy gia đình trước khi quyết định mua thang máy và lắp đặt thang máy gia đình tại nhà. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Những mối lo khi sử dụng thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555