Vai trò của việc lắp đặt quạt thông gió thang máy

Ngày đăng: 04/08/2016 - 2936 lượt xem

Quạt thông gió thang máy được xem là giải pháp, là thiết bị góp phần đem lại sự hoàn hảo của thang máy. Nếu không có quạt thông gió chiếc thang máy của gia đình bạn hay bất kỳ chiếc thang máy nào cũng đều hoạt động bình thường, thế nhưng nếu thiếu đi chiếc quạt thông gió này thang máy sẽ trở thành nơi mà người đi thang cảm thấy khó chịu nhất mỗi khi bước vào. Bở diện tích trong thang máy không phải là quá rộng, hơn nữa lượng người cùng sử dụng lại quá đông lúc này sẽ dẫn đến tình trạng sẽ không đủ không khí cho mọi người và xấu hơn sẽ dẫn đến tình trạng ngất xỉu.

quat-thong-gio-thang-may

Đặt trong trường hợp khi quạt thông gió thang máy bị hỏng, nếu bạn sử dụng thang máy ở tòa nhà thấp tầng thì việc ảnh hưởng của quạt thông gió sẽ không lớn bởi khi di chuyển ít thời gian sử dụng cũng ít theo do đó bạn chưa cảm nhận được sự ảnh hưởng của nó đã ra ngoài. Và nếu bạn di chuyển ở những tòa nhà cao tầng, thời gian di chuyển lúc này cũng sẽ nhanh hơn do đó bạn sẽ càm nhận được khi thiếu đi quạt thông gió không khí bên trong sẽ trở nên ngột ngạt như thế nào. Đặc biệt với những người bị bệnh tim, bệnh huyết áp hay trẻ nhỏ thì không nên cho sử dụng thang máy đã bị hỏng quạt gió, bởi nếu thang máy quá đông và không có đủ không khí rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng cho những người này.

quat-thong-gio-thang-may-2

Chỉ là thiết bị đi kèm đối với thang máy, tuy nhiên nó lai mang một ý nghĩa vô cùng lớn quan trọng đối với những người sử dụng thang máy. Do vậy những nhà sản xuất và chủ đầu tư nên chú ý điểm lưu ý này. Để luôn đảm bảo được thang máy nói chung và quạt thông gió thang máy nói riêng, thang máy cần được bảo trì một cách thường xuyên và thay thế kịp thời nếu có những chi tiết hỏng hóc.

quat-thong-gio-thang-may-3

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thang máy Thuận Phát theo đường dây nóng sau để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Các bài viết tham khảo:

Thang máy gia đình

Những dấu hiệu thang máy cần cải tạo

Vệ sinh thang máy quan sát như thế nào là phù hợp?

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy

Đánh giá
Vai trò của việc lắp đặt quạt thông gió thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555