Tai nạn thang máy kinh hoàng giết chết người phụ nữ người Mỹ

Ngày đăng: 24/07/2018 - 2927 lượt xem

Một giám đốc quảng cáo đã bị giết trong một vụ tai nạn thang máy kinh hoàng vào thứ tư tại một tòa nhà văn phòng Madison Avenue – theo cảnh sát và các quan chức cứu hỏa cho biết.

tai-nan-thang-may

Vụ tai nạn thang máy

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng trong một tòa tháp văn phòng 26 tầng gần Grand Central Terminal đã từng là trụ sở lâu năm của công ty được gọi là Young & Ru quảng cáo Y & R, trước đây.

Tờ New York Times đã xác định nạn nhân là giám đốc điều hành Y & R 41 tuổi của Suzanne Hart. Các cơ quan chức cho biết Hart đang bước lên thang máy ở tầng một khi chân hoặc chân của cô bị kẹt trong cánh cửa đóng. Chiếc cabin đột ngột, kéo cơ thể của cô vào trục và giết chết cô, các quan chức cho biết.

tai-nan-thang-may-1

Thang máy sau đó bị kẹt giữa tầng một và tầng hai. Hai người trên thang máy đã được đưa đến một bệnh viện để được đánh giá về chấn thương tâm lý nhưng không bị thương tích thể chất, các viên chức của Sở Cứu Hỏa cho biết.

Điều tra ban đầu

Các nhà điều tra với sở cứu hỏa, sở cảnh sát và các tòa nhà của thành phố đã có mặt tại khu trung tâm Manhattan.

Một phát ngôn nhân của Y & R công bố chỉ vài ngày trước đó rằng họ dự định rời bỏ tòa nhà cho một trụ sở mới, xác nhận rằng đã có một tử vong nhưng cho biết cô không thể cung cấp thêm thông tin.

Theo hồ sơ LinkedIn của mình , Hart là Giám đốc Kinh doanh mới, Nội dung và Kinh nghiệm tại Y & R, nơi cô đã làm việc từ năm 2007. Cô tốt nghiệp năm 1988 tại Palos Verdes High School ở Calif và nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật và Quốc tế quan hệ từ Knox College.

Đã có báo cáo phát hiện vi phạm thang máy trong tòa nhà, nhưng nó không rõ ràng từ khi nào hoặc từ thiết bị thang máy nào của tòa nhà, CBS New York báo cáo .

tai-nan-thang-may-2

Công ty thuê một số phòng trong tòa nhà. Các quan chức ban đầu cho biết họ cho rằng tai nạn thang máy đã rơi xuống hai tầng.

Việc sử dụng thang máy tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế thì không ai có thể lường trước được những vụ tai nạn thang máy bất ngờ. Do đó, người dùng cần thiết tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng sử dụng thang máy đúng cách, hiệu quả để bảo đảm an toàn của chính mình.

Tai nạn thang máy kinh hoàng giết chết người phụ nữ người Mỹ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555