Thang máy gia đình loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 20/09/2017 - 1493 lượt xem

Thang máy gia đình ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong những công trình nhà ở biệt thự, nhà liền kề…khi mà nhu cầu sử dụng ngày càng lớn điều này đồng nghĩa người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng khác nhau người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà mình mong muốn. Tuy nhiên để lựa chọn được thiết bị phù hợp với ngôi nhà của mình, chủ đầu tư sẽ phải lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Thang máy gia đình cho công trình có diện tích hạn chế

Khi mà diện tích đất ở, ở những thành phố lớn ngày càng hạn hẹp không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện để sở hữu cho mình những mảnh đất riêng. Chính vì vậy những ngôi nhà ở các thành phố hiện nay thường có diện tích dưới 100m2, với diện tích xây dựng nhỏ này người ta thường tận dụng tối đa diện tích đã có để có thể xây dựng đúng mục đích mà chủ đầu tư mong muốn sử dụng. Diện tích hạn chế chính vì vậy chủ đầu tư thường hướng đến việc xây dựng cao tầng để có thể tận dụng tối đa không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

thang-may-gia-dinh-nao-phu-hop

Thang máy gia đình mini chính là giải pháp để tối ưu cho mục đích sử dụng, với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn thang máy gia đình mini không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm không gian sống mà giờ đây nó còn trở thành một điểm nhấn cho chính ngôi nhà của bạn.

Với những công trình có diện tích hạn chế thì việc lựa chọn tải trọng của thang máy gia đình dao động từ 250-350kg, mỗi lần di chuyển thang máy này sẽ cho phép tải 3-4 người lên xuống. Còn tùy thuộc vào chiều cao tầng của công trình mà giá thành của thiết bị sẽ dao động theo, thông thường giá thành của dòng thang máy này sẽ rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu cho một hạng mục lắp đặt.

Thang máy gia đình cho các công trình lớn

Với những gia đình có điều kiện sở hữu những căn biệt thự hoặc những ngôi nhà lớn thì việc đòi hỏi thiết kế về sản phẩm sẽ tinh tế và hiện đại hơn. Khi yêu cầu đối với thiết bị này tăng cao hơn chủ đầu tư có thể lựa chọn loại thang máy có tải trọng lớn hơn một chút, mức tải trọng có thể nâng cao hơn vào khoảng 450kg để đáp ứng cho việc di chuyển của nhiều người hơn.

thang-may-gia-dinh-nao-phu-hop-1

Thùy thuộc vào mức tài chính của các gia đình, chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình loại thang máy gia đình nhập khẩu hoặc dòng thang máy liên doanh để phù hợp hơn với mức chi phí mà mình mong muốn bỏ ra. Nếu như yêu cầu đòi hỏi sự sang trọng và tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn dòng thang máy nhập khẩu sẽ là giải pháp phù hợp nhất đối với người dùng. Hoặc nếu như mức chi phí của chủ đầu tư chỉ dừng lại ở một con số cụ thể, họ cũng có thể có cho mình sự lựa chọn đối với dòng thang máy liên doanh vừa có thể đáp ứng về mục đích sử dụng cũng như chất lượng mà người dùng mong muốn.

Thế nhưng khi có nhu cầu về thang máy, ngoài việc quan tâm đến xuất xứ của thang máy chủ đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị, doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt thang máy. Những yếu tố này sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng của thang máy gia đình sau này khi sử dụng.

thang-may-gia-dinh-nao-phu-hop-2

Mọi thông tin chi tiết về thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu, cũng như những dòng thang máy khác để có thể đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Thang máy gia đình loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555