Thang máy gia đình sử dụng được bao năm?

Ngày đăng: 17/06/2017 - 2152 lượt xem

Sử dụng thang máy gia đình là một phần quan trọng để đem lại chất lượng cuộc sống, đồng thời gia tăng tuổi thọ khi sủ dụng của thang máy. Khi sử dụng bất cứ thiết bị và dòng thang máy nào cũng đều phải được quan tâm và tìm hiểu trước khi tìm hiểu và đưa ra quyết định về việc chọn mau thang máy.

Với thang máy gia đình, tuổi thọ thang máy là yếu tố quyết định yếu tố việc sử dụng thang máy có lâu dài hay không, từ những thông tin này sẽ giúp việc người dùng có thể tính toán và cân đối kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định phù hợp.

Khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu thang máy uy tín

Thị trường thang máy ngày nay ngày càng phát triển đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho cả mẫu mã và thiết kế nội thất khác nhau, với dòng thang máy gia đình thì thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh là lựa chọn chính cho nhu cầu của người dùng, tuy với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau thì người dùng càng có thêm những lựa chọn đa dạng để có thể lựa chọn được chủng loại thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Hai dòng thang máy này được cung cấp trên thị trường với mức giá khác nhau, chính vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng và tính toán thật chi tiết khi đưa ra quết định mua sắm. Đối với dòng thang máy liên doanh thì chi phí mà mỗi gia đình bỏ ra sẽ rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu đối với công trình có chiều cao 4 tầng, trong khi đó dòng thang máy nhập khẩu lại hao tốn cả chi phí lẫn thời gian đối với chủ đầu tư. Sự chênh lệch này khiến mỗi gia đình khi đưa ra lựa chọn đều phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho chính mình.

thang-may-gia-dinh-su-dung-duoc-bao-nam

Việc tìm hiểu những ưu điểm của từng dòng thang máy, tuổi thọ và đặc điểm của chúng sẽ giúp các yếu tố liên quan khác đưa ra nhận định và đánh giá chính xác hơn. Những yếu tố này giúp việc đưa thang máy vào sử dụng sẽ đạt được những lợi ích, hiệu quả chính xác hơn. Ngoài ra chú ý bảo trì thang máy cũng là việc mà người dùng nên chú ý để có thể đảm bảo hoạt động của thang máy sau quá trình sử dụng.

Thiết bị thang máy thông thường phải có xuất xứ rõ ràng nó được sản xuất và đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn và được đánh giá cao về chất lượng. Theo các cuộc khảo sát thì thang máy gia đình khi được đưa vào sử dụng đúng cách và bên cạnh đó có sự tìm hiểu chính xác thì mức tuổi thọ của thang máy gia đình sẽ rơi vào mức tuổi thọ từ 15-20 năm đây chính là mức tuổi thọ trung bình mà mỗi thiết bị thang máy dựa trên nhu cầu và điều kiện sử dung thực tế ở gia đình Việt Nam. Thang máy để duy trì chất lượng sẽ phải dựa vào những điều kiện sử dụng như: Cách lắp đặt thang má tiêu chuẩn, sử dụng đúng cách, bảo trì thang máy thường xuyên, sử đụng đúng mục đích.. những yếu tố này sẽ góp phần đảm bảo thang máy được hoạt động tốt nhất nhằm nâng cao tuổi thọ thang máy.

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị sẽ là yếu tố tác động đến tuổi thọ thang máy, từ những yếu tố này sẽ tác động trực tiếp để nắm bắt rõ ràng và giúp chúng ta có thể sử dụng đúng cách, kiểm soát và duy trì chất lượng thang máy theo thời gian.

thang-may-gia-dinh-su-dung-duoc-bao-nam-1

 

Thang máy hoạt động khi có nguồn điện cung cấp thích hợp, nguồn điện ổn định và chất lượng sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi gia đình sẽ được duy trì tốt hơn tránh những tác động tiêu cực làm ảnh hưởng tới quả trình sử dụng chung của thang máy. Trong nhiều năm sử dụng thang máy, mỗi thiết bị đều sẽ phải bị ăn mòn và hỏng hóc phòng tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra với thiết bị sẽ giảm thiểu những rắc rối cho người dùng. Chính việc đó nếu thực hiện đầy đủ sẽ đáp ứng mọi vấn đề của thang máy, ngay khi cả thang máy hỏng hóc và xuống cấp làm giảm đi tuổi thọ của thang máy.

Để được sử dụng các thiết bị và dịch vụ tư vấn tận tình cùng với đó là những chế độ dịch vụ bảo trì tận tình, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Thang máy gia đình sử dụng được bao năm?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555