Tòa nhà Charmvit sử dụng thang máy

Ngày đăng: 07/01/2017 - 1087 lượt xem

Có lẽ bạn đã sử dụng rất nhiều các dòng thang máy khác nhau tỏng mỗi lần di chuyển và khi đặt chân đến tòa nhà Charmvit Tower (Trần Duy Hưng, Hà Nội), bạn đã bao giờ thắc mắc liệu trong tòa nhà cao tầng, snag trọng bậc nhất này nó sẽ sử dụng thang máy hiện đại với thương hiệu và hiện đại với mức độ nào chưa?

Tòa nhà này là một tòa nhà văn phòng hiện đại bậc nhất gồm 27 tầng trong đó có 2 tầng hầm để xe với diện tích lên đến 15.000m2 và chiều cao đạt 100m có diện tích lớn nhất Hà Nội hiện nay. Từ tầng thứ 5 trở đi tòa nhà được chia đôi giống như tòa tháp đôi, được đánh giá có thể sử dụng tòa nhà này như một khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn 7 sao trở lên.

>>> Bài viết tham khảo:

Thang máy đặc biệt với nhiều cabin trên một hố thang

Nỗi khổ của người dân khi sử dụng thang máy chung cư

Với sự hiện đại và sang trọng bậc nhất này, nhiều người luôn nghĩ rằng hệ thống thang máy được lắp đặt ở đây để phục vụ nhu cầu di chuyển với tần suất lớn trong 1 ngày phải là rất hiện đại và gồm rất nhiều thang máy xung quanh tòa nhà, thế nhưng sự thật chỉ đúng 1 nửa khi tòa nhà cao ốc  này chỉ có 2 chiếc thang máy để phục vụ đi từ tầng hầm đê xe lên tầng 1 và nhiều hơn số đó là 8 chiếc thang máy và 6 thang cuốn phục vụ người dân đi từ tầng 1 lên trên những tầng tiếp theo.

Charmvit-tower-su-dung-thang-may

Nhưng điều gây bất cập đối với người đến với tòa nhà này đó chính là sử dụng thang máy làm 2 lần thì bạn mới có thể di chuyển đến nơi mình cần đến. Cụ thể ở chặng 1 bạn sẽ phải di chuyển từ tầng hầm gửi xe lên tầng 1 và sau đó lại tiếp tục chặng 2 của mình với chiếc thang máy từ tầng 1 di chuyển lên các tầng khác của tòa nhà. Tại tầng hầm của tòa nhà này do số lượng người dùng xe quá lớn khiến cho vào những giờ cao điểm lượng người dồn vào thang máy rất lớn mà chỉ có 2 chiếc thang máy vỏn vẹn điều này làm nhiều người bức xúc khi di chuyển lên tầng 1 vì họ phải mất thời gian chờ đợi cho chuyến đi thang máy của mình.

Charmvit-tower-su-dung-thang-may-2

Nhiều người tỏ ra khó chịu và không hài lòng khi mỗi ngày đi làm đều phải chịu đựng cảnh tượng này, bởi số lượng xe máy khi gửi ở tầng hầm là rất lớn nhưng chỉ có mỗi 2 chiếc thang máy để di chuyển lên tòa nhà, hiện tượng xếp hàng dài và chờ đợi vẫn luôn thường xuyên kéo dài ở đây cho thấy số lượng thang máy phục vụ nơi đây vẫn chưa thể giải quyết được nhu cầu đi lại của mọi người.

                                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Tòa nhà Charmvit sử dụng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555