Tư vấn lắp đặt thang máy từ tầng 2 lên

Ngày đăng: 11/09/2017 - 2183 lượt xem

Với nhu cầu sử dụng thang máy ở mỗi gia đình hiện nay sẽ có những đặc điểm khác biệt riêng nhất định, chính vì vậy tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu chúng ta có thể hoàn toàn có thể tự tìm hiểu trước những thông tin hữu ích, phù hợp để đem lại hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi gia đình.

Với những gia đình muốn thi công lắp đặt thang máy từ tầng 2 cũng cần có những thông tin, những tìm hiểu và hiếu biết mới có thể đem lại hiệu quả tốt như những gì mà mình mong đợi tránh gây ra những trục trặc và vấn đề không mong muốn.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN THANG MÁY LẮP ĐẶT TỪ TẦNG 2

Thi công lắp đặt thang máy từ tầng 2 chứ không phải từ tầng trệt như những công trình khác sẽ gây ra những khó khăn và khó hiểu cho nhiều người, nguyên nhân gây ra tình trạng này sẽ được tác động từ nhiều yếu tố. Do vậy việc thi công này sẽ phải đảm bảo có được hiệu quả sử dụng cao nhất, lợi ích lớn nhất  cho quá trình sử dụng thang máy của từng gia đình.

Theo thông thường với những ngôi nhà diện tích không quá lớn, việc sử dụng thang máy mini có tải trọng nhỏ sẽ không cần thiết phải đưa thang máy vào từ tầng 1. Khi thang máy được lắp đặt từ tầng 2 sẽ có những đặc điểm sau:

– Nó không phải dành cho không gian hố thang máy ở tầng 1, tạo thêm không gian rộng rãi đẩm bảo việc kinh doanh cho thuê mặt bằng được dễ dàng và hiệu quả hơn.

tu-van-lap-dat-thang-may-tu-tang-2

– Đối với không gian tầng trệt rộng rãi đây sẽ là vị trí thuận tiện hơn cho việc để phương tiện đi lại như ô tô, xe máy với số lượng lớn, đảm bảo việc bảo vệ tài sản của gia đình.
– Đây là phương án lý tưởng cho những gia đình không thể tiến hành thi công hố thang ngay từ tầng 1, không đảm bảo độ sâu của hố pit do những công trình được thi công trước đó.

Tuy nhiên với vị trí lắp đặt này cần có sự lựa chọn kỹ về dòng thang máy lắp đặt, thiết bị thang máy sử dụng cho việc thi công từ tầng 2 cũng cần có những sự lựa chọn hài hòa lúc này mới có thể đảm bảo mang lại lợi ích và hiệu quả sử dụng thuận tiện nhất cho mọi phương diện. Một thiết bị thang máy gia đình có hố pit nông chính là lựa chọn hợp lý nhất để đảm bảo thang máy có thể đưa vào sử dụng dễ dàng nhất.

KHẮC PHỤC VẤ ĐỀ ĐỘ SAU CỦA HỐ PIT THANG MÁY

Với những công trình có vấn đề về độ sâu của hố pit thang máy, từ thực tế của công trình nhân viên tư vấn cần căn cứ vào hiện trạng của công trình để lựa chọn dòng thang máy và bố trí hố thang phù hợp. Trong trường hợp tầng 1 của ngôi nhà không đảm bảo có thể đạt được chiều sâu cho hố pit là 600mm, lúc này nó sẽ xuát hiện phần hố thang máy bị kéo xuống tầng 1 gây ảnh hưởng tới không gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ lúc này cần có phương án xử lý thật khéo léo và hài hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo những thông số kỹ thuật cho công trình.

tu-van-lap-dat-thang-may-tu-tang-2-1

Trong trường hợp này việc thi công hố pit mộ t phần nhỏ nằm chìm dưới tầng 1 cùng với 1 phần nổi lên tầng 2 sẽ tạo sự cân đối. Lúc này chỉ cần hoàn thiện thêm phần bậc thang đi lên sẽ làm việc sử dụng thang máy không gây bất kỳ ảnh hưởng hay khó khăn nào. Tùy thuộc vào những vấn đề cụ thể sẽ có những tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng hơn để đưa ra những quyết định và phương án xử lý phù hợp nhất.

Sẽ có nhiều phương án, giải pháp để đưa thang máy vào lắp đặt tại các gia đình khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể và thực trạng công trình chúng ta sẽ có những quyết định, phương án thích hợp nhất. Những sự lựa chọn hoàn hảo sẽ đem lại sự thuận tiện và bảo vệ tốt hơn cho cuộc sống của gia đình mình. Để có những thông tin chính xác nhất về phương án lắp đặt cũng như giải pháp cho công trình gia đình mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Tư vấn lắp đặt thang máy từ tầng 2 lên
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555