Tư vấn thi công hố thang máy gia đình mini

Ngày đăng: 15/04/2020 - 1183 lượt xem

Trong hạng mục lắp đặt thang máy, thi công hố thang máy gia đình đòi hỏi cần độ chuẩn xác và đạt yêu cầu theo đúng bản vẽ kỹ thuật thì mới có thể đưa thang máy vào sử dụng linh hoạt và hiệu quả.

Với thang máy gia đình mini khi xây dựng hố thang máy, sẽ có những lưu ý, tiêu chuẩn riêng để từ đó đảm bảo tuân thủ những yêu cầu được đặt ra giúp việc lắp đặt thang máy được thuận lợi.

Tiêu chuẩn với kích thước hố thang máy mini

Hố thang máy mini được xây dựng, hoàn thiện để việc lắp đặt thang máy đưa vào sử dụng thuận lợi và chuẩn xác đảm bảo hoạt động, công năng phục vụ của thiết bị luôn ở mức tối đa. Với khu vực thiên về kỹ thuật này yêu cầu đặt ra quan trọng nhất, đó chính là đảm bảo và hoàn thiện các kích thước theo đúng yêu cầu của bản vẽ thang máy cung cấp. Nói cách khác, việc thi công cần tuân thủ theo đúng bản vẽ, hoàn thiện theo đúng kỹ thuật cần đặt ra để đảm bảo tiến độ đưa thang máy vào lắp đặt đúng tiến độ.

Thang máy hiện nay được cung cấp trên thị trường mới nhiều sự lựa chọn khác nhau về mức tải trọng, mẫu mã, giá thành… trong đó dòng thang máy gia đình mini có mức tải trọng thấp được ứng dụng phổ biến trong các gia đình có diện tích hố thang nhỏ, bởi lẽ đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của nhiều gia đình.

Kích thước của sản phẩm sẽ dựa vào yêu cầu đặt hàng của từng khách hàng cụ thể, với kích thước cabin thay đổi sẽ phụ thuộc vào từng không gian của từng ngôi nhà. Hố thang máy gia đình mini cần đảm bảo kích thước để tránh trường hợp phải sửa chữa, khắc phục sai sót và hao tốn cả về thời gian và tiền bạc.

Yêu cầu đối với thi công hố pit thang máy

Thang máy gia đình mini được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của dòng thang máy này, với đặc điểm riêng biệt là nhỏ gọn theo đúng cái tên mini của dòng thang này. Yêu cầu của kích thước hố pit thang máy cần tương đối với kích thước của khu vực giếng thang, giếng thang cần đảm bảo kích thước lắp đặt để đảm bảo việc vận hành thang máy sau này luôn được thuận lợi.

Ngoài ra, đối với hố pit thì chống thấm là công tác quan trọng, cần được hoàn thiện đầy đủ, đạt tiêu chuẩn. Với chống thấm đúng phương pháp, đạt tiêu chuẩn giúp duy trì được độ khô ráo cần thiết cho không gian hố pit. Nó giúp bảo vệ chất lượng, duy trì hoạt động hiệu quả và an toàn của thang máy khi đưa vào sử dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng nhà.

Yêu cầu trong thi công cửa thang máy

Cửa thang máy là khu vực mà khi người dùng bước vào thang máy tiếp xúc ngay, nếu có bất cứ vấn đề gì thì đây chính là điểm mà người dùng nhận ra rõ rệt nhất. Khu vực cửa thang máy sẽ là không gian đặt bảng gọi tầng, chính vì vậy cần sử dụng vật liệu phù hợp để ốp hoàn thiện và tạo điểm nhấn.
Sử dụng thang máy ngày nay trở thành một nhu cầu quan trọng và không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng nói riêng, và đối với nhà ở tư nhân nói riêng. Để đưa thang máy vào sử dụng hiệu quả cần tuân thủ các yếu tố kỹ thuật chính xác, trong đó thi công hố thang máy cần đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật theo đúng như bản vẽ kỹ thuật. Người dùng nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn cho gia đình mình dòng thang máy phù hợp.

Để được tư vấn lựa chọn dòng thang máy phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Tư vấn thi công hố thang máy gia đình mini
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555