Lưu ý khi lựa chọn thang máy kính quan sát

Ngày đăng: 24/12/2018 - 3115 lượt xem

Thang máy được sử dụng trong các công trình đều có những mục đích và sự lựa chọn khác nhau, với mỗi loại thang máy sẽ có những ưu điểm nổi bật, những lợi thế riêng để hoàn thiện công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình. Thang máy kính quan sát là dòng thang máy được đánh giá cao không chỉ ở khả năng đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại của con người mà còn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ và vẻ đẹp bên ngoài.

thang-kinh-quan-sat-1

Thang máy kính quan sát được biết đến nhiều hơn

Thang máy kính quan sát hiện nay được lựa chọn lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau, sở hữu những ưu điểm nổi bật và lợi thế nhất định không chỉ đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả mà tính thẩm mỹ của thiết bị này cũng luôn được đánh giá cao.

Chính những ưu điểm này đã giúp thang máy kính quan sát ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng đối với nhiều công trình. Từ những lợi ích mà dòng thang máy này đem lại, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu và có những thông tin cần thiết để việc sử dụng thang máy này đạt hiệu quả nhất.

thang-may-kinh-2

Vần đề thi công hố thang máy

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy vào bất kỳ công trình nào đòi hỏi chủ đầu tư cũng như đội ngũ kỹ thuật giám sát phải chú ý đến việc hoàn thiện, và chính xác về các thông số kỹ thuật của hố thang máy. Chỉ khi đảm bảo được yếu tố này thì việc lắp đặt thang máy mới diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khi đã lựa chọn thang máy lồng kính, việc chú ý đến hoàn thành hố thang máy đòi hỏi cả chủ đầu tư và đội ngũ kỹ thuật giám sát hố thang cần ghi nhớ những điểm cơ bản như:
– Kế cấu thép ở hố thang máy cần có dầm chính, dầm ngang bằng vật liệu chất lượng là thép vuông.

– Phần nắp của cabin thang máy cần sử dụng tấm nhựa chắn sáng. Việc sử dụng tấm nhựa chắn sáng này sẽ đem lại trạng thái hoạt động tốt nhất của thang máy khi đưa vào sử dụng.

Thang máy lồng kính khi được đưa vào lắp đặt và sử dụng, đòi hỏi có những yêu cầu riêng cần được đảm bảo đối với hố pít thang máy cũng cần chính xác và đáp ứng đúng tiêu chuẩn, chất lượng. Chiều sâu của hố pit cần đảm bảo đúng với thông số cho phép.

thang-may-kinh-3

Chú ý chống thấm hố thang máy

Ngoài việc thi công, cá thông số kỹ thuật cần được đảm bảo chính xác thì vấn đề chống thấm cho khu vực này cũng cần được để ý và thực hiện đầy đủ. Chủ đầu tư và đội ngũ giám sát công trình sẽ lựa chọn ra cách phù hợp nhất để tiến hành chống thấm cho công trình, đây sẽ là cách đảm bảo cho thang máy kính quan sát khi được lắp đặt và sử dụng không gặp phải những sự cố từ hố thang máy của gia đình mình.

Chú ý khi thực hiện lắp đặt thang máy

Thang máy kính quan sát là dòng thang đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận rất lớn từ việc lắp đặt thang máy, bởi dòng thang này được lắp kính cường lực quan sát xung quanh, chính vì vậy đòi hỏi việc lắp đặt không chỉ  chính xác tuyệt đối để chất lượng thang máy được đảm bảo, mà còn tác động đến diện mạo bên ngoài của thiết bị. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đồng thời có kính nghiệm trong nhiều năm lắp đặt chắc chắn đây sẽ giúp quá trình đưa thiết bị vào sử dụng chuẩn xác và thuận lợi.

thang-may-kinh-6

Thang máy kính quan sát, ngày nay được đánh giá là thiết bị không thể thay thế đối với các công trình nó không chỉ là thiết bị di chuyển thông thường mà còn trở thành điểm nhấn mang tính thẩm mỹ làm tăng giá trị nét kiến trúc của tổng thể công trình.

Đánh giá
Lưu ý khi lựa chọn thang máy kính quan sát
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555