Giải pháp thiết kế thang máy gia đình chất lượng

Ngày đăng: 30/11/2018 - 2159 lượt xem

Là doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc tư vấn, đưa ra các giải pháp thiết kế thang máy công trình phù hợp với hiện trạng của gia đình bạn, Thang máy Thuận Phát  tự hào là thương hiệu được người dùng lựa chọn với việc cung cấp các sản phẩm thang máy cao cấp, chính hãng và toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Bạn là chủ đầu tư, đang ấp ủ một dự định cho chính không gian sống của gia đình mình bằng việc đưa thang máy gia đình để phục vụ nhu cầu di chuyển, tuy nhiên lại gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị hãy đến với chúng tôi, thang máy Thuận Phát sẽ đem lại cho Quý khách hàng những thiết kế và giải pháp phù hợp với công trình gia đình bạn.

giai-phap-thiet-ke-thang-may-gia-dinh

Quy trình giải pháp thiết kế thang máy gia đình gồm:

Bước 1:  Khảo sát tư vấn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình đê tiến hành việc khảo sát, tư vấn kích thước hố thang của công trình gia đình bạn. Đồng thời với kích thước đo đạc tại công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư việc lựa chọn dòng thang máy phù hợp với các thương hiệu khác nhau để từ đó người dùng có sự lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu của gia đình mình.

Bước 2: Tư vấn, lên thiết kế bản vẽ

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sau khi khảo sát kích thước và tình hình thực tế công trình gia đình bạn, sẽ tiến hành vẽ bản vẽ kỹ thuật phối hợp với kiến trúc sư để đảm bảo rằng kích thước hố thang máy là phù hợp để lắp đặt thiết bị.

thiet-ke-thang-may-gia-dinh-chat-luong

Bước 3: Giám sát xây dựng hố thang

Khi công trình đã bắt đầu được xây dựng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có trách nhiệm làm việc với nhà thầu xây dựng để đảm bảo các yếu tố xây dựng được đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật đã đề ra.

Bước 4: Lắp đặt vận hành

Quy trình lắp đặt, vận hành thiết bị của chúng tôi luôn được diễn ra theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn đảm bảo an toàn lao động, đồng thời luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt đến từ hãng.  Kiểm định thiết bị vận hành an toàn bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Bảo hành, bảo trì thang máy

Bộ phận bảo trì thang máy sẽ tiếp nhận công trình sau khi thiết bị đã đi vào hoạt động, đảm bảo thiết bị không hỏng hóc và bị gián đoạn trong quá trình sử dụng thang máy.

Bước 6: Sửa chữa thang máy

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các linh kiện hư hỏng trong thiết bị với sự đồng ý của chủ đầu tư.

giai-phap-thiet-ke-thang-may-gia-dinh-chat-luong-3

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với phương châm luôn đem lại sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao đồng thời các dịch vụ cung ứng hỗ trợ khách hàng luôn tận tình. Đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng ở mức tối đa nhất, đem lại cảm giác thoải mái trong chính ngôi nhà của gia đình bạn.

lien-he-hotline-thang-may-thuan-phat

Đánh giá
Giải pháp thiết kế thang máy gia đình chất lượng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555