Ưu điểm của thang máy gia đình

Ngày đăng: 04/03/2015 - 1810 lượt xem

Khoa học ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển của xã hội, các nhà khoa học luôn sáng tạo và tìm tòi ra những sản phẩm hữu ích có lợi cho cuộc sống con người. Chính vì thế thang máy gia đình ra đời được coi là một thành tựu của công nghệ, là bước đột phá trong hoạt động đi lại của con người.

thang-may-gia-dinh-sakura-nhap-khau

Bắt kịp cùng xu hướng phát triển của xã hội và ngành thang máy thế giới, thị trường thang máy gia đình Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các hộ gia đình đã phổ biến và thông dụng với nhiều tính năng như: Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích, chi phí bảo dưỡng, bảo trì lắp đặt ngắn. Đặc biệt việc lắp đặt thang máy trong gia đình sẽ là phương tiện chủ yếu giúp người già và trẻ nhỏ có thể đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn.

thang-may-gia-dinh-sakura-2

Hiện tại công ty thang máy Thuận Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình khác nhau đáp đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, dòng thang máy gia đình của công ty chúng tôi nhằm mục đích phục vụ cho các công trình nhà ở gia đình tư nhân, nhà biệt thự, nhà phố và các công trình cải tạo cũ với thiết bị chính của hãng thang máy Mitsubishi, thang máy gia đình Sakura Nhật Bản…

Với những tải trọng và kiểu dáng khác nhau, người dùng sẽ có những sự lựa chọn tùy thuộc và nhu cầu tài chính và không gian lắp đặt của gia đình bạn, bên cạnh đó đặc điểm chung của dòng thang máy gia đình này còn có những ưu điểm vượt trội giúp việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng nội thất, họa tiết, kiểu dáng cabin phù hợp tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ.

 

thang-may-gia-dinh

thang-may-gia-dinh

thang -may -gia-dinh-mitsubishi

thang-may-gia-dinh

thang-may-gia-dinh-mini

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Ưu điểm của thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555