Chất lượng lắp đặt thang máy ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Ngày đăng: 19/05/2017 - 2878 lượt xem

Thang máy ngày nay được xem là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt trong những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại với những tính năng nổi bật và có nhiều ưu việt thang máy trở thành thiết bị có ý nghĩa thiết thực nhất cho người dùng khi việc di chuyển ngày nay của con người đều phụ thuộc vào thiết bị này, đồng thời việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ của máy móc.

Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng  về chất lượng lắp đặt thang máy bởi với nhiều lý do từ các thông tin mà họ biết hoặc qua những phương tiện truyền thông, Internet những sự cố về thang máy người dùng vẫn luôn cảm thấy hoang mang và lo lắng khi lắp đặt thiết bị này tại gia đình. Chính vì vậy giải thích về yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy sẽ những thông tin cần thiết để người dùng tìm hiểu và hiểu rõ hơn về thiết bị hiện đại này. Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là:

1. Chất lượng thiết bị, linh kiện

Chất lượng của thiết bị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thang máy khi lắp đặt và đưa vào sử dụng, mỗi linh kiện và thiết bị cấu thành thang máy đều có vai trò quan trọng đến hoạt động của thang máy. Những thiết bị, linh kiện khi được vận chuyển đến chân công trình phải được kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời trong  quá trình lắp đặt thang máy việc kiểm tra các thiết bị thang máy được chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt được coi là yếu tố thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt thang máy diễn ra theo đúng tiêu chuẩn.

2. Đội ngũ nhân sự lắp đặt, vận hành thang máy

chat-luong-lap-dat-thang-may

Yếu tố con người lắp đặt cũng khác quan trọng đối với việc vận hành thang máy, bởi đội ngũ nhân sự có năng lực, kinh nghiệp có chuyên môn cao khi thực hiện sẽ đem lại cảm giác an toàn hơn cho chủ đầu tư. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thang máy nhiều năm luôn đem lại cảm giác yên tâm và an toàn tuyệt đối với những sản phẩm, thiết bị thang máy lắp đặt.

3. Hệ thống quy trình lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng

Bằng những kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự kỹ thuật lâu năm, Thang máy Thuận Phát luôn xây dựng hệ thống quy trình lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng với đầy đủ một cách tỉ mỉ và khoa học nhất. Với những hệ thống quy trình  đã được thực hiện nhuần nhuyễn chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng ổn định và bền bỉ theo thời gian cho chủ đầu tư.

chat-luong-lap-dat-thang-may-1

4. Trang thiết bị lắp đặt, vận hành thang máy

Những trang thiết bị phục vụ lắp dặt và vận hành thang máy được chúng tôi đầu tư đầy đủ, đảm bảo quá trình thi công đạt được dộ chuản xác cao. Những thiết bị này sẽ giúp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lắp đặt tiến hành công việc có thể lắp đặt chính xác dễ dang và nhanh chóng hơn.
Công tác lắp đặt thang máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thang máy sau này khi chủ đầu tư sử dụng, bên cạnh chất lượng của những thiết bị cấu thành nên thang máy cần được kiểm chứng rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng thì đội ngũ con người khi lắp đặt cũng là yếu tố không thể xem nhẹ, chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp chuyên nghiệp mới có thể đem lại cảm giác an toàn cho người dùng sau này. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy cho những công trình cao tầng, nhà ở gia đình tại khắp các tỉnh thành Thang máy Thuận Phát sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy.

Để được tư vấn về các dòng thang máy chuyên dụng: thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy liên doanh….. cách lắp đặt và những kích thước phù hợp với công trình của hcur đầu tư Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Đánh giá
Chất lượng lắp đặt thang máy ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555