Cấu thang máy cuốn ngoài trời dài nhất Thế Giới

Ngày đăng: 13/05/2017 - 1151 lượt xem

Chiếc thang máy ngoài trời dài nhất Thế Giới mới được lắp đặt cho những người dân sinh sống tại quân Comuna 13 của thành phố Medellin của Colombia với mục đích hỗ trợ việc di chuyển đi lại của người dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đất nước được lắp đặt thang máy cuốn ngoài trời là một trong những thành phố có khu dân cư nghèo và bạo lực nhất Thế Giới.

cau-thang-may-cuon-dai-nhat-the-gioi

Người dân ở đây sinh sống ở trên sườn đồi, chính vì vậy sinh hoạt hàng ngày mà họ phải di chuyển sẽ phải trải qua hàng trăm bậc thang mới có thể đến trung tâm thành phố. Đây là thành phố có tỉ lệ nghèo và người dân bạo lực ở mức cần được quan tâm chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống cầu thang máy cuốn sử dụng cho việc di chuyển sẽ hữu ích cho việc di chuyển đi lại đồng thời là giao dịch của vùng này với bên ngoài dễ dàng hơn tạo cơ hội để người dân nơi đây có thể giao lưu bên ngoài, tiếp xúc và trao đổi mọi việc nhanh chóng không còn bó hẹp tại đất nước của mình.

cau-thang-may-cuon-dai-nhat-the-gioi-1

Được biết dự án thang máy cuốn ngoài trời này là dự án hiện có 1 không 2 trên Thế Giới, thang máy được chi làm 6 phần với độ dài 384m với tổng chi phí lên đến 7 triệu USD, khi hoàn thành thì người dân nơi này sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cầu thang máy này từ việc di chuyển đi bộ nửa tiếng đồng hồ cầu thang máy cuốn sẽ giúp người dân chỉ mất 5 phút đã có thể tới được trung tâm thành phố, người dân nơi đây đã rất vui vì dự án này và kèm theo những dự án khác sẽ được triển khai với mục đích nâng cao đời sống và cải thiện tình trạng đói nghèo của người dân nơi đây. Đây được xem là giải pháp của các nhà chức trách nhằm phục vụ đời sống của người dân nơi đây tốt hơn.

                                                                            (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Cấu thang máy cuốn ngoài trời dài nhất Thế Giới
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555