Có nên lắp thang máy cho nhà có diện tích nhỏ

Ngày đăng: 18/09/2017 - 2338 lượt xem

Hiện nay nhiều gia đình khi đã sử dụng công trình nhà ở của mình lại muốn lắp thang máy cho công trình nhà ở của mình, trong đó có nhiều người còn băn khoăn về việc có nên lắp đặt thang máy cho nhà có diện tích nhỏ và thấp tầng hay không bởi công trình của họ không đủ rộng rãi để có thể lắp đặt thang máy tại gia đình đây cũng chính là điều trăn trở của nhiều chủ đầu tư khi có ý định sử dụng thang máy.

Điều mà những chủ đầu tư e ngại và lo sợ đó chính là việc lắp thang máy cho nhà có diện tích nhỏ sẽ chiếm hết nhiều diện tích xây dựng và với công trình nhà ở khoảng 5 tầng thì việc lắp đặt thang máy có nên hay không? những vấn đề và câu hỏi này đặt ra khiến nhiều người ngần ngại khi trong nhà cao tầng mà không có thang máy.

Lợi ích từ việc lắp thang máy của nhà có diện tích nhỏ

Với những công trình có diện tích nhỏ thì việc lắp thang máy đồng nghĩa với việc tăng thêm diện tích sử dụng, vì diện tích nhỏ hẹp nên mỗi tầng sẽ sử dụng ít hơn thế nhưng khi lắp thang máy sẽ giúp việc di chuyển, đi lại trong công trình cao tầng sẽ dễ dàng hơn.

– Việc lắp đặt thang máy ngay trong công trình sẽ làm tăng giá trị của căn nhà: Với những căn nhà mặt phố có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại là nơi kinh doanh tiện lợi, chính vì vậy chủ đầu tư sẽ phải nắm bắt được cơ hội tận dụng công trình cho việc thuê hoặc kinh doanh, những công trình có thang máy và không thang máy giá thành thuê sẽ hoàn toàn khác nhau, khi được lắp đặt thang máy chủ đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc cho thuê địa điểm.

co-nen-lap-thang-may-cho-gia-dinh-co-dien-tich-nho

– Một điểm chú ý nữa nếu chủ đầu tư muốn tận dụng tối đa diện tích của công trình gia đình mình, đó chính là việc khi diện tích nhỏ hẹp điều này sẽ kéo theo diện tích cho cầu thang bộ cũng sẽ rất hạn chế, chính vì vậy nếu không có cầu thang máy thì người dùng trong ngôi nhà sẽ rất khó khăn để có thể sử dụng hết công năng của các tầng phía trong căn nhà.

– Có những công trình khi chủ nhà muốn kết hợp giữa mục đích cho thuê và để ở thì có thể kết hợp giữa việc cho thuê kinh doanh và dùng để ở, điều này được tận dụng tối đa đối với những nhà phố có thể tận dụng tầng dưới cho thuê và các tầng trên dùng cho sinh sống của gia đình, nếu như muốn có không gian riêng tư và đảm bảo an toàn thì chủ gia đình có thể lắp đặt 1 bộ thẻ từ để phân chia việc sử dụng thang máy giữa các tầng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả chủ đầu tư và người dùng thang máy.

co-nen-lap-thang-may-cho-gia-dinh-co-dien-tich-nho-1

Giờ đây với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ hẹp thì người dùng đã hoàn toàn có thể yên tâm rằng vẫn có thể lắp thang máy, hơn nữa với sự thuận tiện của thiết bị này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng tận dụng những công năng khác nhau của ngôi nhà. Để dễ dàng hơn trong việc tư vấn lắp thang máy cho những công trình cao tầng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình, thang máy gia đình loại nhỏ….phù hợp với tất cả các công trình.

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Có nên lắp thang máy cho nhà có diện tích nhỏ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555