Đưa người đi cấp cứu gặp sự cố thang máy hỏng

Ngày đăng: 30/08/2016 - 1811 lượt xem

Sự việc đưa người nguy kịch đến bệnh việc cấp cứu là tình huống đòi hỏi sự nhanh cả về thời gian, phương tiện cũng như các thao tác trong quá trình đưa người đi cấp cứu. Nhưng thật trớ trêu sự cố này lại xảy ra tại chung cư Xuân Đỉnh, Hà Nội khi liên tục gặp sự cốthang máy hỏng, hàng ngày người dân ở đây vẫn phải di chuyển bằng thang  bộ từ tầng 10 khi thang máy hỏng.

dua-nguoi-di-cap-cu-gap-su-co-thang-may-hong

Vụ việc này xảy ra với tòa nhà cao 10 tầng là vấn đề khó khăn đối với việc di chuyển của người dân nơi đây, tòa nhà có 2 thang máy nhưng một thang đã hỏng từ tháng 7 không hoạt động nữa, chiếc thang còn lại cũng hỏng vào giữa tháng 8. Người dân tòa nhà đã quen di chuyển với thang máy, chính vì vậy khi thang máy hỏng điều bất điện của người dân là mọi sinh hoạt của các gia đình nơi đây đều bị đảo lộn điều này không quá khó khăn đối với những thanh niên, trai tráng. Tuy nhiên nó là cả vấn đề đối với những gia đình có con nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

——> Tham khảo thêm:

Thang máy hỏng ở chung cư Hà Nội vấn nạn nan giải

Những dấu hiệu thang máy cần cải tạo

Những trường hợp bất tiện trên vẫn chưa nói lên sự vất vả, bất tiện đối với mọi người sinh sống ở đây. Có những trường hợp dở khóc, dở cười khi người thân trong gia đình đau ốm, vào những thời điểm như nửa đêm khi thang máy hỏng cuối cùng phải cõng người thân chạy thang bộ.

dua-nguoi-di-cap-cu-gap-su-co-thang-may-hong-1

Không chỉ xảy ra trường hợp ở trên, thang máy tại tòa nhà này đã có nhiểu lần nhốt người có khi lên đến 2 tiếng sau đó mới được giải cứu. Sự cố gần đây nhất xảy ra khi một cô gái bị nhốt gần 1 tiếng trong thang máy, người dân đã phải sử dụng những dụng cụ thiết bị bẩy mãi mới mở được cửa thang để giải thoát cho cô gái này.

dua-nguoi-di-cap-cuu-gap-su-co-thang-may-hong

Người dân ở đây dã nhiều lần làm đơn kiến nghị, phản ánh tình trạng của thang máy với ban quản lý, chủ đầu t ư tòa nhà nhưng vẫn không có tác dụng minh chứng rõ nhất đó chính là sự cố thang máy hỏng vẫn chưa được khắc phục, người dân vẫn phải leo thang bộ hàng ngày khi di chuyển. Nhiều nhà có cụ già hoặc người sắp sinh đã không dám ở nữa mà phải đi ở nhờ nơi khác vì không thể leo thang bộ lên xuống mỗi ngày cả 10 tầng được.

                                                                  (Nguồn: Tổng hợp- Thuanphat elevator)

Các bài viết tham khảo:

Thang máy rơi tự do, hai công nhân nguy kịch

Thang máy rơi tự do từ tầng 4, cụ ông bị gãy chân

 

 

Đánh giá
Đưa người đi cấp cứu gặp sự cố thang máy hỏng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555