Bé trai 3 tuổi bị mắc kẹt thang cuốn ở Hà Nội

Ngày đăng: 10/08/2015 - 1839 lượt xem

Lúc bố mẹ không chú ý trong tiệc cưới, bé trai khoảng 3 tuổi ra chơi ở khu vực cầu thang cuốn trong tòa cao ốc trên phố Cầu Giấy (Hà Nội) và bị mắc kẹt mũi giầy. Khi phát hiện sự việc, bố mẹ cháu bé đã vô cùng hoảng sợ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h20 trưa ngày 9/8, tại tầng 3 tòa nhà 335 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo một số nhân chứng trong lúc bố mẹ không chú ý, cháu bé đã đi ra ngoài khu vực cầu thang cuốn để chơi. Sau nhiều lần bước lên, bước xuống thang cuốn, cháu bé đã bị kẹt thang cuốn 1 phần mũi giày chân vào thang.

be-trai-3 tuoi-o-ha-noi-bi-mac-ket-thang-cuon

Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người qua lại khu vực đó nên đã xúm lại cứu cháu bé thoát khỏi thang cuốn, bố mẹ cháu bé đã vô cùng hợ hãi khi phát hiện con trai mình bị kẹt chân vào thang cuốn.

Sáng nay 10-8, đại diện ban quản lý tòa nhà cao tầng nơi xảy ra sự việc cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện tòa nhà cũng đã cùng người thân đưa cháu bé vào bệnh viện thăm khám. Một tấm dán ở dưới chân thang cuốn được tháo ra trong lúc giải cứu bé trai bị kẹt chân.

be-trai-3-tuoi-mac-ket-thang-cuon-tai-ha-noi

Hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện ban quan lý tòa nhà cho biết “Trong trường hợp này thì thang máy không vấn đề gì mà do sự bất cẩn của cháu bé, không có ai trông coi. Chiếc thang máy không gặp bất cứ sự cố gì, chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ”

Qua sự việc này cũng là hồi chuông cảnh báo cho những bậc phụ huynh khi đi cùng con nhỏ nên cẩn trọng để ý, tránh trường hợp để con mình đi lại một mình và nhất là đi lại ở khu vực thang máy, thang cuốn di chuyển. Qua đây, phía ban quản lý tòa nhà cũng cảnh báo nhiều bậc phụ huynh khi có con nhỏ đi cùng thang cuốn phải hết sức cẩn trọng để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

>>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

–  Tham vọng thiết kế thang máy lên vũ trụ

–  Văn hóa xấu khi đi thang máy của người dân

–  Chiếc thang máy ấn tượng nhất thế giới

Đánh giá
Bé trai 3 tuổi bị mắc kẹt thang cuốn ở Hà Nội
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555