Sử dụng thiết bị làm mát cho cabin thang máy

Ngày đăng: 30/06/2017 - 1301 lượt xem

Thang máy được cấu tạo như một hộp kín với 4 phía đều kín mít, vào mùa nóng nếu như bước vào thang máy không có hệ thống làm mát người dùng sẽ không thể nào chịu được dù chỉ là di chuyển ở một quãng đường ngắn. Việc đảm bảo không gian thoáng đãng cho cabin thang máy sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn, thư thái hơn mỗi khi bước vào thang máy. Với những thiết bị làm mát cabin thag máy này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giá trị của từng chiếc thang má và từ đó đem lại lợi ích cao hơn cho người dùng.

Trong một không gian chật hẹp như cabin thang máy, hã thử tưởng tượng nếu như thời tiết nắng nóng mỗi người đều cảm thấy ái ngại mỗi khi bước vào bên trong chính vì vậy giải quyết vấn đề này sẽ là câu hỏi đặt ra để chủ đầu tư giải đáp tình hình này.

SỬ DỤNG QUẠT THÔNG GIÓ CHO CABIN THANG MÁY

Với bất kỳ thiết bị thang máy nào khi sử dụng ở nước ta đều được trang bị hệ thống quạt gió với số lượng quạt phụ thuộc vào độ lớn và kích thước của cabin thang má, những cabin thang máy có diện tích lớn được sử dụng cho người dùng di chuyển thì việc sử dụng 2-3 quạt thông gió mới có thể đem lại hiệu quả và tác dụng hữu ích khi người dùng di chuyển.

lam-mat-cabin-thang-may

Thiết bị này là quạt thổi, hoạt động để thổi gió từ bên ngoài là khu vực hố thang máy vào bên trong cabin thang máy. Không chỉ giúp điều hòa không khí, giúp bên trong cabin thang máy mát mẻ hơn mà quạt thông gió được sử dụng còn giúp lưu thông không khí, mang tới không gian thoải mái và dễ chịu hơn cho người dùng khi sử dụng thang máy.

Bộ phận này cần được cam kết kiểm tra và bảo trì định kỳ khi thực hiện bảo trì tổng thể giúp thiết bị có thể hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian. Các công việc cần thực hiện đó là vệ sinh cánh quạt, tra dầu động cơ và  các công việc khác để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA CHO CABIN THANG MÁY

Thang máy khi được lắp đặt sẽ được trang bị cho thiết bị thang máy đó chính là điều hòa chuyên dụng, tuy nhiên việc lắp đặt điều hòa cho thiết bị thang máy cũng sẽ tốn kém và phức tạp khi sử dụng thiết bị này để sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi.

Hiện nay việc sử dụng điều hòa thang máy được sử dụng chủ yếu khi đưa vào cho những công trình cao cấp, đảm bảo mang tới những không gian lý tưởng và đem lại sự thoải mái và dễ chịu lớn nhất. Thực tế hiện nay khi thang máy được lắp đặt điều hòa  chưa được phổ biến, ngoài chi phí khá cao, phát sinh thêm nhiều vấn đề thì việc chưa có nhiều sự lựa chọn khi chọn mua điều hòa cho thang máy cũng là một lý do có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình đưa điều hòa vào thang máy để sử dụng.

lam-mat-cabin-thang-may-1

Điều quan trọng ở đâ cần lưu ý khi sử dụng điều hòa cho cabin thang máy cần chú ý cân đối, tính toán mức độ nhiệt độ phù hợp. Việc để nhiệt độ bên trong cabin thang máy và nhiệt độ môi trường bên ngoài quá chênh lệch sẽ không hoàn toàn tốt, sự chênh lệch nà sẽ dẫn đến tình trạng  sốc nhiệt làm tác động tiêu cực đến sức khỏe của con người cho những ai sử dụng thang máy thường xuyên.

Làm mát cabin thang máy là vấn đề quan trọng cần được chủ đầu tư quan trọng đúng cách, trang bị những thiết bị thang máy này đều có ý nghĩa không không nhỏ tới giá trị và chất lượng của từng thiết bị ở mỗi công trình, giúp mang tới không gian lý tưởng mỗi khi bước vào thiết bị thang máy là điều có ý nghĩa không nhỏ tới giá trị và chất lượng của từng thiết bị.

                                                         (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Sử dụng thiết bị làm mát cho cabin thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555