Lợi ích khi lựa chọn mua thang máy sớm

Ngày đăng: 08/04/2020 - 1071 lượt xem

Việc lựa chọn mua thang máy gia đình đối với nhiều người hiện nay không còn là điều xa lạ, dường như thang máy gia đình đã trở thành một thiết bị thông dụng và phổ biến đối với các tòa nhà cao tầng. Thế nhưng để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm thang máy phù hợp, người dùng cần lưu ý đến nhiều các yếu tố khác nhau trong đó cân đối thời gian mua thang máy cũng luôn cần được chú trọng.

Để tiến hành lựa chọn được sản phẩm thang máy gia đình phù hợp, chủ đầu tư cần chuẩn bị sẵn những bước cơ bản để từ đó nhân viên tư vấn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc tìm hiểu và lựa chọn lắp đặt thang máy sớm cho công trình gia đình mình sẽ giúp người dùng có được những ưu thế riêng biệt:

Kích thước hố thang xây dựng chính xác

Kích thước hố thang máy cần được thực hiện theo đúng hiện trạng nhà ở và đúng bản vẽ kỹ thuật thang máy. Bản vẽ ký thuật thang máy sẽ giúp việc xây dựng chuẩn chỉ, theo đúng các kích thước đã vạch ra. Chính vì vậy, khi đã có ý định lắp đặt thang máy cho gia đình mình trước khi khởi công xây nhà chủ đầu tư nên tìm hiểu, lựa chọn và liên hệ với đơn vị thang máy để tham khảo về giá thành, xuất xứ, chất lượng đồng thời là các điều khoản đi kèm, bên cạnh đó là chế độ bảo hành, bảo trì của thang máy sau khi lắp đặt, để từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp thang máy và bản vẽ kỹ thuật chính xác nhất.

Đảm bảo tiến độ trong quá trình xây dựng

Thang máy trên thị trường hiện nay sẽ có 2 loại để người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn, thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là lựa chọn mà người dùng có thể cân đối. Cả hai loại thang máy này đều có khoảng thời gian đặt hàng riêng, đối với thang nhập khẩu nguyên chiếc thời gian đặt thang phải 6 tháng, với thang máy liên doanh thì thời gian này sẽ được rút ngắn lại 3 tháng. Vì vậy việc khách hàng kí hợp đồng, đặt thang ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng sẽ đảm bảo không bị chậm tiến độ lắp thang.

Luôn giữ được giá thang máy ở mức thấp hơn

Ở những khoảng thời gian khác nhau, giá thành của thang máy sẽ có những biến động khác nhau do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong trường hợp người dùng lựa chọn vào thời điểm sau này do giá nhập nguyên liệu, chi phí nhân công, chi phí vận chuyển….đều có thể tăng lên trong tương lai. vì vậy giá thành của thang máy cũng không ngừng tăng lên. Nếu gia đình bạn có ý định và quyết định lắp đặt thang máy hãy quyết định sớm để ký hợp đồng mua hàng. Ký hợp đồng ở thời điểm nào thì khách hàng sẽ được giữ giá thang máy ở thời điểm mua.

Lựa chọn thang máy gia đình và quyết định kỹ kết hợp đồng mua bán thang máy sớm cần được tiến hành sớm, khách hàng cần tìm hiểu, lựa chọn và mua thang máy ở những đơn vị cung cấp uy tín để được hưởng những lợi ích thiết thực nhất.


Đánh giá
Lợi ích khi lựa chọn mua thang máy sớm
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555