Màn hình cảm ứng thang máy

Ngày đăng: 30/04/2017 - 1400 lượt xem

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, thang máy là sản phẩm ứng dụng những trình độ kỹ thuật hiện đại tạo nên một thiết bị hoàn chỉnh đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Những thang máy truyền thống trước đây đều sử dụng một loại nút bấm cứng, giờ đây với công nghệ hiện đại các hãng thang máy đã bắt đầu ứng dụng công nghệ mới để thay đổi những bộ bàn phím cứng trước đây thay vì đó là màn hình cảm ứng sẽ góp phần thay đổi cách tương tác giữa con người và các thiết bị đặc biệt là thang máy, giờ đây việc sử dụng thang máy của bạn sẽ giống như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng mà lâu nay bạn khong thể rời bỏ nó.

man-hinh-cam-ung-thang-may

Với màn hình cảm ứng thì hệ thống còn tích hợp tính năng kiểm soát thang máy bằng password thay thế cho việc lắp thêm hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy và màn hình sẽ còn có một số tính năng sở hữu khác như thông tin ngày, giờ, tháng, thông tin dự báo thời tiết và các mẫu quảng cáo khác nhau.

Giải pháp mới này được gọi bằng cái tên HMI cho thang máy, HMI này là từ viết tắt của Human Machine Interface đây chính là giao tiếp giữa con người và máy móc, với hệ thống này toàn bộ hệ thóng nút bấm trong cabin và cửa tầng thang máy sẽ được thay thế bằng màn hình cảm ứng. Giải pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao đối với những tòa nhà văn phòng đây là nơi có lượng người sử dụng thang máy lớn và tần suất thường xuyên, giải pháp này sẽ không phù hợp với dòng thang máy gia đình, những tiêu chí của gia đình đồng thời giá thành cao sẽ là trở ngại của ứng dụng hiện đại này.

man-hinh-cam-ung-thang-may-1

Với ứng dụng mới này đây hứa hẹn sẽ góp phần nâng thang máy lên một tầm cao mới không chỉ là thiết bị hiện đại mà những thiết bị cấu thành nên thang máy cũng phải là những thiết bị hiện đại hàng đầu.

                                                         (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Màn hình cảm ứng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555