Nhà thấp tầng nên lắp đặt thang máy liên doanh

Ngày đăng: 15/09/2017 - 1377 lượt xem

Việc tiêu dùng và sử dụng các thiết bị trong cuộc sống hiện nay của người dùng ngày càng có xu hướng ưu tiên sử dụng hàng ngoại, quan điểm của người tiêu dùng vẫn luôn cho rằng hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn hàng liên doanh trong nước. Chính vì điều này thang máy nhập khẩu vẫn có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ chất lượng đến giá trị khi sử dụng, thế nhưng giờ đây dòng thang máy liên doanh trong nước cũng được chú ý hơn về chất lượng và độ cải tiến về trình độ công nghệ.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH ĐÓ CHÍNH LÀ GIÁ THÀNH

Giá thành thang máy luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm, đối với thang máy liên doanh dường như đã giảm thiểu hơn so với dòng thang máy nhập khẩu, về cấu hình và cấu tạo chi tiết các thiết bị sẽ không có mấy sự khác biệt giữa thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu tuy nhiên về giá thành giữa 2 dòng thang máy này lại có sự chênh lệch khá lớn.

Nếu như đối với dòng thang máy nhập khẩu giá thành của dòng thang máy này khi được lắp đặt tại công trình sẽ dao động từ 600 triệu trở lên đối với công trình có chiều cao tầng là 5 tầng, trong khí đó giá thành của dòng thang máy liên doanh chỉ khoảng 300 triệu đây chính là lợi thế cho các công trình tư nhân, hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn khi muốn lắp đặt và sử dụng thang máy tại chính công trình.
Không chỉ giá thành của dòng thang máy này rẻ hơn mà ngay đến giá của các thiết bị cần thay thế của thang máy liên doanh cũng rẻ hơn so với giá của loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

nha-thap-tang-nen-lap-dat-thang-may-lien-doanh

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT NHANH GỌN

Thời gian lắp đặt thang máy cũng là vấn đề mà người dùng quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ của cả công trình xây dựng, với thang máy liên doanh tiến độ thi công cũng được giảm xuống một nửa khi so sánh với thang máy nhập khẩu. Đối với công trình cần gấp tiến độ thi công thì việc lựa chọn thang máy liên doanh chính là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất đối với công trình.

Với thang máy liên doanh các thiết bị chính được nhập khẩu, trong đó cabin được gia công trong nước chính vì vậy khi lắp đặt mới bắt đầu ghép các linh kiện vào sẽ tiết kiệm thời gian hơn, ngược lại với thang máy nhập khẩu do các thiết bị đã được lắp ráp từ nước ngoài nên quá trình vận chuyển cũng gặp khó khăn.

KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU CÔNG TRÌNH

Thang máy nhập khẩu sẽ đòi hỏi những công trình cần đảm bảo kích thước công trình tuân theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn đối với dòng thang máy liên doanh kích thước của hố thang có thể thay đổi để phù hợp với thực tế công trình.

nha-thap-tang-nen-lap-dat-thang-may-lien-doanh-1

Các công trình nhà thấp tầng còn có nhiều lý do khác nhau để nên sử dụng thang máy liên doanh như chế độ bảo trì, bảo hành, chi phí cho hạng mục bảo trì, thời gian bảo trì…..Từ chính thực tế của công trình, người dùng nên cân nhắc đến các lợi ích và công năng của thiết bị thang máy để từ đó có được hiệu quả sử dụng thiết bị cao nhất như những gì mà người dùng mong muốn. Với những công trình có đặc điểm thấp tầng, người dùng nên lựa chọn dòng thang máy liên doanh để có thể thay đổi và đáp ứng các yêu cầu khác nhau khi người dùng đặt ra các yêu cầu về thiết bị.

Lựa chọn các dòng thang máy khác nhau cần căn cứ vào nhu cầu và mức chi phí mà người dùng mong muốn đạt được, chính vì vậy cần lựa chọn được doanh nghiệp cung cấp thang máy chuyên nghiệp để có thể lựa chọn đúng những sản phẩm chất lượng. Thang máy Thuận Phát là sự lựa chọn cho người dùng khi có mong muốn lắp đặt thang máy, chúng tôi có những dòng thang máy liên doanh, nhập khẩu, thang máy gia đình…..đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

 

Đánh giá
Nhà thấp tầng nên lắp đặt thang máy liên doanh
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555