Những tính năng nổi bật của thang máy gia đình

Ngày đăng: 11/01/2018 - 886 lượt xem

Thang máy gia đình với những tính năng nổi bật đặc trưng cho dòng thiết bị hiện đại nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của người dùng ngày càng cao. Với mỗi dòng thang máy sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt, có những ưu và nhược điểm để làm tăng giá trị lợi ích sử dụng của thiết bị. Những tính năng mà dòng thang máy gia đình thương hiệu Japan Fuji sở hữu được đánh giá là dòng thang máy gia đình sở hữu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu mà người dùng mong đợi ở một thiết bị thang máy.

Khả năng truyền nhận dữ liệu chuẩn

Ứng dụng này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong các thiết bị máy móc công nghiệp khác nhau. Trong số đó thang máy gia đình thương hiệu Fuji cũng đã ứng dụng công nghệ này với hệ thống bo mạch điều khiển vi xử lý chuyên dụng trong thang máy, hệ thống này được định dạng với khả năng thực hiện truyền dẫn tốc độ cũng như tiếp nhận dữ liệu để đạt được độ tin cậy và xử lý thông tin chính xác.

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-thang-may-gia-dinh

Đưa thang máy về bằng tầng nhờ chế độ tự động

 

Những tính năng nổi bật của thang máy gia đình sẽ bao gồm cả khả năng khi thang máy vẫn hoạt động mà cabin chưa nằm ở vị trí bằng tầng song những điều kiện an toàn vẫn được đảm bảo để thiết bị này sẽ tự động di chuyển bằng tầng với tốc độ chậm dần, điều này sẽ giúp thang máy có được độ an toàn cao để bảo vệ tính mạng của mỗi người dùng khi sử dụng thiết bị này.

 

Khả năng tùy chỉnh thời gian thực hiện đóng mở cửa thang

Thiết bị thang máy hoạt động tự động nhờ được cài đặt hệ thống sử dụng từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt, vì vậy hệ thống mở cửa sau một thời gian cố định theo đúng chế độ đã cài đặt sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh thời gian đóng mở cửa phụ thuộc vào mong muốn thực tế của chính mình.

Đặc biệt đối với nhu cầu sử dụng thang máy gia đình của các thành viên trong gia đình việc có thể điều chỉnh thời gian đóng mở cửa tầng của thang máy sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị này ngay trong gia đình luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Lựa chọn và xác định thời gian chờ đợi cửa thang máy phù hợp sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho chính chất lượng sử dụng thiết bị của người dùng.

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-thang-may-gia-dinh-1

Khả năng đóng mở cửa thang máy

Nếu chú ý ở bảng điều khiển thang máy người dùng sẽ thấy việc xuất hiện của nút đóng mở cửa thang máy nhanh, điều này sẽ giúp  việc sử dụng thiết bị trở nên chủ động theo đúng nhu cầu sử dụng của người dùng trong những trường hợp cần thiết nếu người dùng muốn việc di chuyển đi lại nhanh chóng hơn.

 

 Khả năng tự động thay đổi tầng cần dừng

Trong quá trình gọi tầng và sử dụng thang máy, thang máy dừng lại ở tầng đích mà người dùng mong muốn nếu vượt quá thời gian mở cửa cho phép thì tín hiệu mở hết cửa không nhận được và lúc đó cửa thang máy sẽ tiếp tục di chuyển tới các tầng đích tiếp theo. Việc sử dụng thang máy theo đúng như những nhu cầu mà người dùng đưa ra không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng như những gì mong đợi, mà còn bảo vệ tốt hơn nhu cầu sử dụng thang máy của mỗi người.

Những tính năng nổi bật của thang máy gia đình sẽ giúp thang máy với thương hiệu Japan Fuji ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Mục đích chính của thiết bị này chính là đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thực tế của cac thành viên ngay trong chính gia đình bạn. Từ những tính năng mà dòng thang máy này sở hữu sẽ giúp việc ứng dụng thang máy đảm bảo được chất lượng, tuổi thọ, cũng như lợi ích từ chính thiết bị này đem đến cho cuộc sống của con người.

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-thang-may-gia-dinh-2

Người dùng nếu muốn được tư vấn về các dòng thang máy khác nhau, dòng thang máy gia đình chuyên dụng thương hiệu Japna Fuji hoặc tìm hiểu về những tính năng nổi bật của thiết bị thang máy gia đình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Những tính năng nổi bật của thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555