Giá thang máy gia đình, giá mỗi loại thang máy

Ngày đăng: 18/01/2018 - 2150 lượt xem

Bạn là chủ đầu tư và bạn đang mong muốn lắp đặt một thiết bị thang máy cho ngôi nhà của mình, thế nhưng vấn đề về giá thang máy gia đình, cũng như giá của mỗi loại thang máy trên thị trường hiện nay bạn lại ít có thông tin để có thể tìm hiểu. Chính điều này làm bạn cảm thấy lo lắng khi đưa ra quyết định chọn mua dòng thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết và đưa ra những cân nhắc thật kỹ về giá thang máy gia đình để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Thang máy gia đình là thiết bị mà hiện nay được các chủ đầu tư rất ưa chuộng bởi vai trò cũng như tính thẩm mỹ của thiết bị này đem lại trong gia đình. Thế nhưng việc mua thang máy đối với người dùng cũng không hề đơn giản bởi chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ cho một thiết bị thang máy. Cân nhắc và tìm hiểu những thông tin về thiết bị thang máy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu và đặc tính của công trình gia đình mình.

gia-thang-may-gia-thang-may-gia-dinh

Sản phẩm thang máy gia đình đáp ứng tiêu chuẩn nào sẽ quyết định đến giá thang máy gia đình?

Trên thị trường hiện nay người dùng có hai sự lựa chọn đối với dòng thang máy gia đình, đó chính là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu thang máy hàng đầu từ nước ngoài. Thường với dòng thang máy này giá thành sẽ cao hơn so với dòng thang máy gia đình liên doanh, gia công cabin trong nước.  Lý do chính dẫn đến tình trạng này do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất với dây truyền liên tục, khi nhập khẩu thiết bị vào trong nước sẽ bị đánh thuế nhập khẩu, thuế vận chuyển khá cao chính vì vậy nó thường có giá thành đắt hơn so với dòng thang máy liên doanh, thang máy gia đình liên doanh có một số bộ phận như cabin….được sản xuất trong nước chính vì vậy tiền thuế đối với thiết bị này sẽ không phải chịu thuế.

gia-thang-may-gia-thang-may-gia-dinh-1

Giá thang máy gia đình còn phụ thuộc vào những yếu tố nào khác?

Giá thang máy sẽ còn phụ thuộc vào cấu tạo máy, dòng điện số lượng hay nguồn gốc nhập khẩu của thiết bị, vị trí lắp đặt thang máy cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch giữa thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Khi chọn mua và lắp đặt thang máy người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để có thể dễ dàng đưa ra quyết định chính xác.
Đối với giá thang máy gia đình thương hiệu Japan Fuji có phòng máy, nếu chạy bằng dòng điện 3 phase thì giá thành sẽ có sự khác biệt so với dòng thang máy chạy bằng điện 1 phase, cũng là dòng thang máy nhập khẩu thế nhưng giá thành cũng sẽ có sự khác biệt do xuất xứ của thang máy, tùy thuộc vào công trình nếu cứ tăng lên 1 tầng thì giá thành thang máy lại có sự điều chỉnh. Do vậy, giá thành thang máy gia đình sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau để người dùng cân nhắc và quyết định chọn mua thiết bị này.

gia-thang-may-gia-thang-may-gia-dinh-2

Vị trí lắp đặt thang máy cũng sẽ làm ảnh hưởng đến báo giá thang máy mà Công ty cung cấp, lắp đặt thang máy báo giá với người dùng. Giá thang máy sẽ tăng lên nếu công trình nằm ở ngoại tỉnh Hà Nội so với việc công trình được lắp đặt ở Hà Nội. Thang máy gia đình được lựa chọn phải phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, cần xem xét kỹ lưỡng tính chất của công trình, tiếp theo dó là lựa chọn thang máy thích hợp và có giá thành phù hợp. Việc tìm hiểu thông tin về chất lượng sẽ giúp người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy chuyên nghiệp Thang máy Thuận Phát tự hào là đơn vị tư vấn và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tối đa nhất. Là đơn vị cung cấp thang máy chính hãng chúng tôi sẽ báo giá thang máy gia đình chính xác nhất, bên cạnh đó là chế độ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay đường dây nóng để được tư vấn và báo giá thang máy chính xác nhất:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

 

 

 

Giá thang máy gia đình, giá mỗi loại thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555