Cụ ông 78 tuổi tử vong vì rơi xuống giếng thang máy

Ngày đăng: 14/12/2016 - 1029 lượt xem

Sự việc thương tâm một cụ ông 78 tuổi ở thành phố Đức Huệ, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã tử vong sau khi rơi xuống giếng thang máy tại một tòa nhà chung cư.

Người đàn ông 78 tuổi này bị rơi xuống giếng thang máy khi vừa bước vào cửa tầng 7, ngay sau khi xảy ra sự cố ông Dương đã tủ vong ngay lập tức.

cu-ong-78-tuoi-tu-vong-vi-roi-xuong-ho-thang-may

Cháu gái của ông Dương khi được phóng viên phỏng vấn đã kể lại rằng vào thời điểm đó, khi thang máy đang bảo trì nhưng không có bất cứ thông báo nào và cửa thang máy vẫn trong chế độ mở ông ngoại của cô không hề biết điều này khi bước vào cửa thang đã bị hẫng chân dẫn đến sự cố này.

Theo người phụ trách của bệnh viện, khi vụ tai nạn xảy ra, bên trong thang máy đang có 3 công nhân làm việc và buồng thang đang ở tầng trên cùng.

Sự việc xảy ra khi bên trong thang máy đang có 3 nhân viên làm việc và buồng thang máy đang ở trên cùng, sự việc xảy ra thế nhưng bệnh viện vẫn đổ trách nhiệm cho công ty phụ trách và lắp đặt thang máy, đồng thời cũng đưa ra lời đề nghị bồi thường 110.000 nhân dân tệ thế nhưng gia đình nạn nhân không chấp nhận với mức bồi thường này.

>>> Những ưu điểm của thang máy gia đình

>>> Phương pháp cứu hộ thang máy

Sau sự việc này cùng với nhiều tai nạn thang máy xảy ra, dư luận Trung Quốc trở nên hoảng sợ đối với những sự cố thang máy và thnag cuốn. Trước đó, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra đối với một người phụ nữ ở thành phố Kinh châu hôm 26/7 khi đang sử dụng thang cuốn trong một trung tâm thương mại, đi cùng là đứa con 2 tuổi suýt bị cuốn vào thang cuốn, khi đứa bé này bước lên mặt sàn phía trên của thang và chỗ này hở ra, người mẹ đã lao vào cứu con thì bất ngờ cô bị thang máy nuốt chửng. Kết quả là người phụ nữ này chết ngay tại chỗ may mắn thay là đứa trẻ đã được người mẹ kịp thời cứu sống.

                                                                   (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

 

Cụ ông 78 tuổi tử vong vì rơi xuống giếng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555