Những dấu hiệu thang máy cần cải tạo đúng thời điểm

Ngày đăng: 29/06/2016 - 2373 lượt xem

Thang máy là phương tiện ngày càng phổ biến đối với cuộc sống con người. Nó là vật dụng đòi hỏi sự an toàn và có tuổi thọ tương đối cao với thời gian. Tuy nhiên không có gì là tồn tại mãi mãi, qua một thời gian các bộ phận của thang máy sẽ cần phải bảo trì và bảo hành hoặc hư hỏng ngay trong quá trình sử dụng, vậy những dấu hiệu thang máy cần cải tạo mà chúng ta nên chú ý sẽ là?

thang-may-can-cai-tao

Trong quá trình vận hành thang máy cần được bảo trì và bảo hành thường xuyên và cẩn thận, theo định kỳ đã vạch ra theo hợp đồng. Nếu chủ quan, thang máy không những có lợi mà đôi khi còn gây ra những mối đe dọa đến tính mạng con người. Để đề phòng những tình huống không may xảy ra người sử dụng thang cần để ý thang trong suoostq úa trình sử dụng. Sau đây công ty thang máy Thuận Phát chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng khả năng nhận biết thang máy của công trình hay gia đình bạn đã đến thời kì cần được sữa chữa, cải tạo hoặc thay mới.

THANG MÁY ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRÊN 20 NĂM

Thang máy là dòng sản phẩm có động cơ hoạt động bền và cố định, tuy nhiên nó không phải là vĩnh viễn. Theo các chuyên gia thang máy khi hoạt động trên 20 năm sẽ có những hiện tượng bắt đầu hư hỏng, khi sử dụng trong thời gian quá dài mà không được cải tạo chất lượng của thang máy sẽ bị giảm sút và nguy cơ xảy ra sự cố cho người đi thang sẽ xuất hiện. Do vậy khi lắp đặt thang máy trên 20 năm thì bạn nên suy nghĩ ngay đến vấn đề cải tạo, bảo trì thang máy.

thang-may-can-cai-tao-

Sau khoảng thời gian 20 năm chúng tôi chắc chắn rằng thang máy gia đình bạn sẽ không còn được như trước. Lúc này công năng của thang máy cũng sẽ giảm xuống, và người chịu trách nhiệm xử lý tình huống thang máy cần cải tạo, bảo hành ở công đoạn sau là việc rất cần thiết giúp gia đình bạn có thể sử dụng chiếc thang máy gia đình mình nhưng vẫn an toàn về chất lượng.

=====> Các bài viết tham khảo: 

Cách vệ sinh thang máy gia đình

Cáp thang máy khi nào cần thay thế?

Các thiết bị an toàn thang máy

THANG MÁY CHẠY VỚI TỐC ĐỘ CHẬM

Dấu hiệu ban đầu mà người dùng cần để ý đối với thang máy của gia đình bạn hoặc thang máy mà bạn đang di chuyển đó chính là tốc độ của thang máy giảm xuống khi thang máy chạy chậm hơn, sẽ gây ra trở ngại lớn cho vấn đề lưu thông của tòa nhà. Thang máy chạy chậm hơn so với tốc độ ban đầu là dấu hiệu cho thấy thang máy đã xuống cấp. Kéo theo hiện tượng nói trên là những nút trên bảng điều khiển cũng hoạt động chập chờn, khó ra lệnh. Một khi bước vào thang máy mà độ an toàn không cao thì sẽ gây ra sự hoang mang cho người sử dụng. Cho nên, cải tạo hoặc thay mới là điều tất yếu.

THANG MÁY GÂY RA TIẾNG ỒN

Nếu thang máy mà bạn hay di chuyển gây ra những tiếng ồn bất tiện trong hành trình, đó có thể do trongq úa trình lắp đặt vấn đề tiếng ồn không được coi trọng và người lắp thang đã không kiểm tra kỹ. Một khi thang máy hoạt động hoặc dừng lại mà gây ra tiếng ồn lớn không những gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh mà còn cho thấy thang máy đó cần được cải tạo ngay.

THANG MÁY LIÊN TỤC BỊ HỎNG

Với hệ thống thang máy, một khi đã xảy ra lỗi thì vấn đề đó có thể đã nghiêm trọng. Nếu thang máy thường xuyên xảy ra hiện tượng liên tục hỏng mà không còn khả năng và thời gian bảo trì thì biện pháp thay mới sẽ là điều nên làm.

HỆ THỐNG CÁP TẢI KÉM CHẤT LƯỢNG

Hệ thống cáp tải là bộ phận quan trọng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hoạt động của thang máy. Sau thời gian hoạt động, hệ thống này sẽ bị ăn mòn, dây cáp sẽ không còn chắc chắn như trước. Nhưng đó cúng là một trong những nguyên nhân dẫn tới hệ thống cáp tải tạo ra mùi dầu khi thang chuyển động, gây ô nhiễm. Một khi hệ thống cáp tải không còn đảm bảo chất lượng thì kéo theo toàn bộ hệ thống thang máy chắc chắn sẽ không còn an toàn.

thang-may-can-cai-tao

Công ty thang máy Thuận Phát hiểu và nắm bắt được những dấu hiệu thang máy cần cải tạo cũng như nhu cầu của khác hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thang máy cho những công trình cải tại, và cả những công trình xây mới. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho gia đình mình hệ thống thang máy phù hợp.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Những dấu hiệu thang máy cần cải tạo đúng thời điểm
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555