Thang máy gia đình nào tốt nhất hiện nay ?

Ngày đăng: 24/03/2018 - 1131 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn lựa thương hiệu thang máy gia đình tốt nhất cho sự lựa chọn của mình. Những thông tin về thang máy Fuji dưới đây hy vọng có ích cho bạn.

Thang máy Fuji – thương hiệu thang máy tốt nhất hiện nay.

Thoáng qua cái tên Fuji cho ta liên tưởng tới ngọn núi Phú Sĩ – một biểu tượng của đất nước Nhật Bản văn minh với nền khoa học – kỹ thuật phát triển vượt bậc và đây chính là nơi ra đời của chính thương hiệu thang máy Fuji. Là một trong những thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản, không lạ gì khi Fuji  là thương hiệu đang được đánh giá rất cao bên cạnh những ông lớn như Mitsubishi, Toshiba,.. . Để có được chỗ đứng như hiện tại là cả một quá trình dài khẳng định chất lượng trong lòng người tiêu dùng không chỉ với khách hàng tại Việt Nam mà còn với khách hàng quốc tế.

huong-hieu-thang-may-gia-dinh-tot-nhat

Vì sao nên lựa chọn cầu thang máy Fuji Nhật Bản?

-Chất lượng sản phẩm luôn nằm trong top đầu thang máy gia đình tốt nhất hiện nay.

-Fuji là dòng thương hiệu lâu năm đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

-Sự xuất hiện nhiều dự án lớn nhỏ là một sự bảo chứng cho chất lượng tốt nhất về chất lượng.

Thang máy gia đình Fuji mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng thang máy thông thường ở khả năng bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, kèm theo đó là độ bền theo thời gian và một thiết kế tổng thể đồng bộ  mang lại sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng vô cùng vững chắc.

Một số đặc điểm nổi bật của thang máy gia đình Fuji Nhật Bản:

*Sở hữu 2 loại động cơ cho phép khách hàng lựa chọn: Không hộp số và có hộp số.

Động cơ sở hữu hộp sốthường được sử dụng cho các công trình, dự án không bị hạn chế về  chiều cao, chung cư mini,… thường đòi hỏi tải trọng thang máy lớn.

dong-co-thang-may-co-hop-so

 

 

 

Ưu điểm: Do được sử dụng tại những công có nhu cầu đi lại lớn, cường độ hoạt động nhiều nên động có hộp số rất khỏe, chi phí cũng tốt hơn so với động cơ không có hộp sô.

Hạn chế: Cần lắp đặt phòng máy,tiêu tốn điện năng, yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Động cơ không sở hữu hộp số thường được lựa chọn để lắp đặt các công trình cải tạo, giới hạn chiều cao.

 

dong-co-thang-may-khong-hop-so

Ưu điểm: Không gian cần làm giếng thang nhỏ, không cần phòng máy, tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn.

Nhược điểm: Không gian giếng thang nhỏ khiến việc bảo trì khó khăn, chỉ phù hợp với những nhà ở dân dụng, liền kề.

Thực tế, thang máy động cơ có hay không có hộp số đều hoạt động giống nhau. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng mà những nhược điểm lại không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Việc lựa chọn sử dụng loại động cơ nào còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của công trình. Để lựa chọn được dòng thang máy gia đình tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu Fuji, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

 

 

Thang máy gia đình nào tốt nhất hiện nay ?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555