Thang máy mạ vàng của Quốc vương Ả Rập

Ngày đăng: 23/03/2017 - 851 lượt xem

Nhắc đến quốc gia Tiểu vương quốc Ả Rập Xê Út chắc hẳn mọi người dân trên Thế Giới đều biết đến nơi đây bởi sự nổi tiếng với nguồn tài nguyên vàng đen vô tận, chính vì sự giàu có này nơi đây được biết đến với hàng loạt các đại gia giàu có bận nhất trên Thế Giới hiện nay.

Với sự giàu có của mình Quốc Vương Salman cũng đòi hỏi sự khắt khe đối với các nước trong chuyến vi hành của mình, gần đây nhất là chuyến thăm Bắc Kinh – Trung Quốc khiến không ít người phải ngạc nhiên và trầm trồ về sự chịu chơi của ông khi trong chuyến thăm quan này ông đã sử dụng chuyên cơ riêng của mình và đặc biệt là có thang máy mạ vàng để di chuyển xuống khi máy bay hạ cánh.

Thang-may-ma-vang-cua-Quoc-vuong-a-Rap

Được đánh giá là vị vua giàu nhất thế giới, bởi những minh chứng trong cuộc sống thường ngày và qua cách sử dụng những thiết bị trên vị vua này càng thể hiện rõ sự tiêu xài của mình bằng những món đồ xa xỉ những yêu cầu khắt khe về phương tiện khi di chuyển khi rời khỏi đất nước mình đến vi hành tại 1 quốc gia khác.

Với chuyến thăm các nước Châu Á lấn này, ngoài 2 chiếc thang máy mạ vàng ra ông còn mang theo cả đội siêu xe Limousine và 506 tấn hành lý cùng đoàn tùy tùng của mình hơn 1500 người, không chỉ cầu kỳ trong việc di chuyển những nơi ông ở và ghé thăm cũng đòi hỏi những yêu cầu riêng từ cách ăn uống đến các vật dụng sinh hoạt hằng ngày.

Sự uy nghi và phô trương trong từng chuyến di chuyển của vị vua này đã khiến nhiều người phải trầm trồ và cảm thấy ngạc nhiên, trong lần di chuyển khác khi đi nghỉ mát ở nước ngoài ông cũng đã mang theo phái đoàn tùy tùng, hành lý, thang máy và đặc biệt nơi ông đến nghỉ mát cũng phải là nơi yên tĩnh và được cấm hoạt động trong khoảng thời gian ông và phái đoàn của mình đang nghỉ dưỡng tại đây.

Mệnh danh là vị vua giàu có nhất Thế Giới dường như chưa đủ đối với vị vua này, ngoài ra ông còn được mệnh danh là vị vua biết hưởng thụ và tiêu xài bậc nhất Thế giới, điều này đều được thể hiện rõ trong mỗi chuyến di chuyển của ông đến với các địa điểm, quốc gia khác nhau.

                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Thang máy mạ vàng của Quốc vương Ả Rập
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555