Thang máy rơi tự do, hai công nhân nguy kịch

Ngày đăng: 15/09/2015 - 1223 lượt xem

Công ty Myung Shin Vina nằm trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương), xảy ra một tai nạn nghiêm trọng do sự cố thang máy rơi, theo thông tin nhận được có hai công nhân đã bị thương nghiêm trọng và phải nhập viện sau đó.

thang-may-rơi-tu-do-hai-cong-nhan-bi-thuong

Hai nạn nhân được xác định là Phùng Thị Tuyết Mai (SN 1976, ngụ tại Thuận An, Bình Dương), Và Phan Thanh Sĩ ( SN 1982, ngụ Thuận An, Bình Dương)

thang-may-rơi-tu-do-hai-cong-nhan-bi-thuong

Theo lời kể của bệnh nhân kể lại, khi họ bước vào thang máy tầng 3 bất ngờ xảy ra trục trặc. Khi thang máy xuống tới tầng 2 thì dừng lại một lúc rồi rơi tự do xuống tầng hầm. Hai nạn nhân đã bấm chuông kêu cứu nhưng tình hình không có chiều hướng biến chuyển. Nạn nhân sau sự được cứu hộ đã được đưa vào bệnh viện địa phương và nhanh chóng chuyển lên Bệnh viện Chỡ Rẫy TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Kim Chung, Phó trưởng Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết bệnh nhân Mai được chẩn đoán bị vỡ thân đốt sống L1, có chèn ép tủy gây yếu hai chân, đau thắt lưng, rối loạn đường tiểu. Chị Mai đã được các bác sĩ mổ nắn phục hồi cột sống vào ngày 12/9.

Bệnh nhân Phan Thanh Sĩ bị đau cổ, vai, tê yếu hai tay, được chẩn đoán theo dõi tổn thương đốt sống cổ.

Chiều cùng ngày đại diện Công ty Myung Shin Vina đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên và hứa sẽ chi trả tiền viện phí cho 2 nạn nhân này.

                                                                                       (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Thang máy rơi tự do, hai công nhân nguy kịch
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555