Thang máy vách kín – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Ngày đăng: 16/02/2017 - 2184 lượt xem

Thang máy được sử dụng với mục đích thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của con người, ngày nay thang máy còn được sử dụng như một thiết bị trang trí làm tôn lên kiến trúc tổng thể của gia đình. Chính vì vậy lựa chọn thiết bị phù hợp, đem lại sự hài hòa giữa mọi yếu tố lại càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

thang-may-vach-kinh

Nhu cấu sử dụng thang máy ngày càng gia tăng chính vì vậy đẩy mạnh việc cung ứng những thương hiệu, mẫu mã từng dòng sản phẩm chuyên dụng khác nhau thích hợp với từng hạng mục công trình sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn không chỉ cho khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của cả những doanh nghiệp cung ứng. Ý nghĩa của việc sử dụng thang máy ngày càng được chú trọng hơn khi người dùng lựa chọn càng kỹ lưỡng, thang máy vách kính chính là sự lựa chọn mà người dùng không thể bỏ qua đối với kiến trúc gia đình.

Vậy thang máy vách kín sẽ có những đặc trưng nào?

Thiết bị thang máy vách kín được cung cấp ra thị trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không có quá nhiều đặc điểm khác biệt so với những dòng thang máy khách, các mức tải trọng vẫn đa dạng cho người dùng lựa chọn, với đầy đủ những bộ phận cần thiết làm nên chất lượng của thiết bị được ứng dụng nhiều hơn trên thị trường.

Với giếng thang của loại thang máy này sẽ có chút khác biệt đó chính là việc giếng thang máy sử dụng kính chứ không xây dựng như thông thường chính là điểm khác biệt lớn nhất, nổi bật nhất của thang máy vách kính khi được ứng dụng lắp đặt tại công trình.

thang-may-vach-kinh-1

Đặc trưng của cabin thiết bị

Sử dụng kính cường lực làm vách cabin thang máy bên cạnh inox sọc nhuyễn làm cửa thang có những sự khác biệt so với những phần còn lại. Yêu cầu đặt ra đối với thiết kế, lắp đặt thang máy này cần phải đảm bảo đúng kích thước chuẩn xác từng chi tiết tránh ảnh hưởng và gây ra những sự cố không mong muốn xảy ra.

Thang máy vách kín hay còn được gọi là thang máy quan sát bởi thang được làm từ vật liệu vách kính tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng, với việ csuwr dụng kính cường lực chắn chắn người dùng sẽ haofn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị thang máy này.

thang-may-vach-kinh-2

Nếu như người dùng chỉ quen với việc sử dụng thang máy xung quanh là 4 vách kín, tạo nên cảm giác ngột ngạt không thoải mái cho người dùng khi sử dụng thang thì thang máy vách kín lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải bất cứ thiết bị thang máy nào cũng được sử dụng. Sẽ có nhiều dòng thang máy gia đình được nhiều doanh nghiệp cung ứng trên thị trường và thang máy vách kính chính là sự lựa chọn lý tưởng bất kỳ mà gia đình nào cũng nên cân nhắc lựa chọn. Để được tư vấn chuyên sâu và tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Thang máy vách kín – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555