Thị trường thang máy nội đang trên đà phát triển

Ngày đăng: 03/06/2017 - 2472 lượt xem

Thang má nhập khẩu và thang má liên doanh là  dòng thang máy chính đang được sử dụng và biết đến phổ biến hiện nay, ở mỗi dòng thang má đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt có những ưu và khuyết điểm riêng hướng đến từng đối tượng sử dụng khác nhau. Với nhu cầu sử dụng hiện tại ngày nay thị trường thang máy hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng để có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của những người dùng dù là khó tính nhất. Thị trường thang máy nội địa ngày càng hoàn thiện và đạt được những thành tựu riêng để vươn lên cạnh tranh với dòng thang máy nhập khẩu và mục tiêu xa vời hơn đó chính là chiếm lĩnh thị trường thang má trong nước.

Thang máy liên doanh ha còn gọi là dòng thang má linh kiện rời có những thế mạnh riêng để phát triển và khẳng định được vị trí của mình đối với thị trường thang máy đang ngày càng phát triển và cạnh tranh, chắc hẳn sẽ có nhiều thử thách và bên cạnh đó là cơ hội để thị trường thang máy nội địa cần phải vượt qua.

thi-truong-thang-may-noi-dia

Những cơ hội mà thang máy nội địa cần tận dụng và nắm bắt:

Số lượng thống kê thang máy được sử dụng hàng năm của thị trường nước ta có thể lên con số khoảng trên 4000 bộ thang máy và số lượng này sẽ không ngừng tăng lên và sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm tới, Việt Nam là đất nước có tốc độ đô thị hóa cao chính vì vậy việc đầu t ư cho đô thị hóa ngày càng nhiều khiến các công trình, tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì vậy việc lắp đặt thang máy và sử dụng cũng tăng theo nhằm đảm bảo thang má có thể hoạt động hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Đây chính là cơ hội phát triển lớn để thị trường thang máy trong nước phát triển, và thật không thể thiếu đối với thang máy liên doanh trong nước.

Hiện nay xu thế đưa thang máy vào sử dụng trong những gia đình cá nhân cũng tăng lên từng ngày, khi mà những nhu cầu thiết yếu của con người đã được giải quyết giờ đây họ lại hướng đến những phương tiện, thiết bị để phục vụ nhu cầu của con người. Chính từ những điều này đã giúp số lượng thang máy bán ra ngày càng tăng lên, trong khi đó khi mà thang máy nhập khẩu ngày càng được lựa chọn bởi những tính năng như tính đồng bộ chất lượng, tính thẩm mỹ cao và chất lượng được kiểm chứng bởi các nhà sản xuất uy tín, bên cạnh đó sẽ có những gia đình không đủ điều kiện để chọn mua và sử dụng thang máy nhập khẩu thì lựa chọn thang máy liên doanh (thang máy nội địa) với mức giá cả phải chăng, chất lượng được cải thiện từng ngày sẽ là cơ hội lớn để phát triển và tạo niềm tin với người dùng.

thi-truong-thang-may-noi-dia-1

Cơ hội của dòng thang máy nội địa còn được thể thiện ở mức chi phí hợp lý việc hài hòa đây là loại thang máy đáp ứng đầy đủ cả về nhu cầu sử dụng và giá thành, đồng thời việc lắp ráp trong nước sẽ kéo theo chi phí với mức nhân công rẻ hơn, không phải chịu mức nhập khẩu nào quá lớn, giá thành của thiết bị cũng thấp hơn, chi phí giảm thiểu… từ đó giúp thang máy nội địa khi được cung cấp đến với khách hàng với mức giá hấp dẫn và phù hợp hơn. Chính điều đó giúp nhiều người dùng quan tâm, cân nhắc lựa chọn dòng thang máy này nhiều hơn.

Thang máy nội địa còn có thế mạnh ở việc thiết bị được cung cấp ra thị trường với sự linh hoạt về kích thước, do đó việc lựa chọn sản xuất thang máy trong nước sẽ phù hợp với những công trình có ích thước thang máy không tuân theo đúng yêu cầu kỹ thuật từ nhà sản xuất. Chính điều đó giúp thang máy được được vào sử dụng nhiều hơn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao hơn cho mỗi ngôi nhà. Việc lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sẽ giúp người dùng lựa chọn được thiết bị chất lượng.

NHỮNG THÁCH THỨC CHỜ ĐỢI THANG MÁY NỘI ĐỊA

Dòng thang máy tải khách nội địa bên cạnh những cơ hội lớn để phát triển còn có những thách thức lớn hơn để đương đầu và cạnh tranh, trong đó vấn đề chất lượng thang máy tải khách nội địa vẫn là vấn đề đặt ra đối với nhiều người dùng, ngày càng được nâng cao hơn về việc nâng cao tay nghề ứng dụng công nghệ thang máy nội địa dần cải thiện so với trước kia khi đem ra so sánh giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh nội địa.

thi-truong-thang-may-noi-dia-2

Mặt công nghệ, thang máy nội địa vẫn còn sự non kém chưa thể đưa ra so sánh với các sản phẩm thang máy nhập khẩu, các thương hiệu thang má danh tiếng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, để thu hẹp khoảng cách sẽ cần phải có sự cố gắng và đầu tư nghiêm túc hơn từ các công nghệ chuyển giao để có thể cải thiện được chất lượng của thang máy nội địa. Phong cách chuyên nghiệp, luôn hướng tới lòng tin của khách hàng giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua, đưa thang máy nhập khẩu vào sử dụng. Vì thế, đây trở thành một thác thức lớn với thang máy nội, với các đơn vị cung cấp thang máy trong nước cần hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Thang máy nội địa ra đời và phát triển so với dòng sản phẩm nhập còn khá mới chính vì vậy sẽ cần phải nhiều thời gian hơn nữa, không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn mới có thể đảm bảo hoàn thiện trong từng công nghệ, thiết bị khi được đưa đến người tiêu dùng như thế mới có thể tạo vị trí riêng và niềm tin đối với người tiêu dùng.

Để được tư vấn và tìm hiểu hơn về các dòng thang má chuyên dụng, đặc biệt là dòng thang máy liên doanh với nhiều ưu điểm Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau;

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Đánh giá
Thị trường thang máy nội đang trên đà phát triển
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555