Cơn sốt trong làng sản xuất thang máy

Ngày đăng: 02/06/2017 - 1254 lượt xem

Được mệnh danh là đất nước có nền kinh tế phát triển và chi phối nhiều hàng hóa và thị trường của các quốc gia khác trên Thế Giới, Trung Quốc đang ngày càng tăng thêm tốc độ đô thị hóa trong những năm gần đây, đặc biệt trong gần 2 thập kỷ vừa qua Trung Quốc được đánh giá là đất nước có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Thế Giới khiến các quốc gia khác phải canh chừng và nể sợ.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp hóa, công nghiệp thang máy cũng phát triển không ngừng ước tính theo thống kê ở Trung Quốc hiện nay đã có tới 4 triệu chiếc thang máy.  Số lượng thang máy ở nước đây tính ra đã gấp hơn 4 lần số lượng thang máy tại Mỹ. Trung Quốc được đánh giá là quốc gia chiếm tới khoảng 60-80% lượng thang má được lắp đặt trên toàn cầu tính ra mỗi năm, theo sau đó là đất nước Ấn Độ được đánh giá là đất nước có lượng thang má lớn thứ 2 Thế Giới nhưng lượng lắp đặt thang máy ở đây cũng chỉ bằng 1/10 Trung Quốc.
Một đại diện của thang máy Hà Lan cũng cho biết ông cảm thấy thật may mắn khi được làm đại diện cho hãng thang máy này tại Trung Quốc vì lượng thang máy mà đơn vị ông bán ra ở đất nước này thường rơi vào những con số rất lớn.

Con-sot-trong-lang-san-xuat-thang-may

Với mức đô thị hóa ngà càng cao và nhanh chính vì vậy lượng thang má cần cung cấp cho đất nước này sẽ rất nhiều, những thương hiệu thang máy có tên tuổi lớn cũng không ngừng tập trung vào thị trường này.

Tòa nhà tháp Thượng Hải là một trong những biểu tượng của Trung Quốc đây là tòa nhà cao nhất đất nước này, lựa chọn mà tòa nhà này đó chính là lựa chọn thương hiệu Mitsubishi, một thương hiệu thang máy có tiếng tăm hàng đầu Thế Giới hiện nay. Trước lợi thế tìm được chỗ đứng cho mình tại thị trường Trung Quốc, Mitsubishi đã tạo sức ép cho những thương hiệu khác phải tự tìm cho mình những chỗ đứng khác để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình.
Các chuyên gia dự đoán rằng sẽ khó có 1 cơn sốt thang máy mạnh mẽ ở Trung Quốc bởi trong tương lai bằng cơn sốt vừa qua, với dự báo cho tương lai sau này đất nước Ấn Độ đang được đánh giá là quốc gia sẽ nổi lên cơn sốt thang máy sau đất nước Trung Quốc.

                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Cơn sốt trong làng sản xuất thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555