Thang máy gia đình loại nhỏ và lưu ý thiết kế hố thang

Ngày đăng: 11/04/2017 - 2717 lượt xem

Thang máy gia đình là thiết bị được trang bị cho những ngồi nhà tư nhân, giờ đây dòng thiết bị này không còn quá xa lạ đối với đa số người dùng bởi dòng thang máy gia đình loại nhỏ đem lại nhiều tính năng hơn khi lắp đặt tại gia đình, với kích thước nhỏ gọn đồng thời không ảnh hưởng đến không gian sống của mỗi gia đình giờ đây thang máy được lắp đặt với công năng chính là giúp việc di chuyển đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó việc sử dụng thang máy gia đình loại nhỏ sẽ phải chú ý đến những vấn đề và độ an toàn nhất định thì mới có thể đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. Việc cần chú ý đến nhất đó chính là việc nắm rõ những lưu ý khi thiết kế hố thang máy điều này sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích lớn nhất khi sử dụng.

thang-may-gia-dinh-loai-nho-va-luu-y-thiet-ke-ho-thang

Chú ý đảm bảo kích thước hố thang

Với việc tiến hành xây dựng hố thang máy sẽ có nhiều vấn đề cần được quan tâm, thang máy khi đưa vào sử dụng đặc biệt là những thiết bị có tải trọng nhỏ kích thước không quá lớn điều này lại càng đòi hỏi cao hơn về sự chính xác kích thước của hố thang máy.
Dòng thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay được đưa ra trên thịt rường có những yêu cầu về kích thước hố thang cần đạt 1400mm (chiều rộng) x 1300 mm (chiều sâu). Với tải trọng 250kg sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó việc xây dựng hố thang máy cần đảm bảo về độ dày để đảm bảo về chất lượng, giúp thiết bị có tiền đề vững chắc để đưa vào lắp đặt sử dụng. Những kích thước để tiến hành xây dựng hố thang cần phải đảm bảo trong suốt quá trình lắp đặt để giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và an toàn.

thang-may-gia-dinh-loai-nho-va-luu-y-thiet-ke-ho-thang-1

Chú ý khi xây dựng hố pit thang máy

Dòng thang máy này yêu cầu phải được tiến hành xây dựng hố pit thang máy đảm bảo, chiều sâu của hố pit thang máy gia đình có những yêu cầu riêng, thang máy gia đình liên doanh loại nhỏ yêu cầy tối thiểu về chiều sâu cần đạt là 600mm, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là 450 mm do đó cần đảm bảo chiều sâu của hó pit nếu muốn thang máy được đưa vào sử dụng một cách thuận lợi và tiện dụng nhất.
Ngoài ra với các hố pít để đảm bảo an toàn cho quá trình lắp đặt thang máy cần được trang bị đầy đủ thêm những thiết bị giảm chấn hoặc cabin thang máy, đối trọng của bộ khống chế vượt tốc và công tắc hành trình. Để thiết bị trong quá trình di chuyển luôn an toàn và tiện lợi thang máy khi lắp đặt cần đảm bảo những yêu cầu cần thiết về hố thang nói chung và hố pít là điều vô cùng cần thiết.

Chú ý khi xây dựng phòng máy

 

thang-may-gia-dinh-loai-nho-va-luu-y-thiet-ke-ho-thang-2

Với thang máy gia đình loại nhỏ có phòng máy việc chú ý đến khu vực phòng máy đạt yêu cầu, đúng kỹ thuật sẽ giúp cho chúng ta có được thiết bị thang máy sử dụng tiện lợi và hiện đại nhất. Cần chú ý đến những khu vực dùng để đặt nhiều bộ phận quan trọng như: Tủ điện, tủ điều khiển, máy kéo…. chính vì thế việc đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật các thông số về kích thước cần được đảm bảo tuyệt đối nhất.
Trong quá trình sử dụng cần có sự giám sát từ những bước bát đầu để đảm bảo tuyệt đối những chú ý về kích thước thang máy chuẩn chỉ từ ban đầu.
Những vấn đề cần chú ý và quan tâm, chú trọng đòi hỏi đơn vị và đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn chú ý trong từng hạng mục, chú ý đến việc thiết kế, xây dựng hố thang hoàn thiện công tác này đúng như yêu cầu sẽ giúp việc lắp đặt thang máy luôn thuận lợi trong quá trình sử dụng. Thang máy sử dụng với chất lượng cao và duy trì được chất lượng giúp mang lại lợi ích cao nhất cho gia đình trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn các dòng thang máy cho công trình của gia đình bạn từ những loại thang máy gia đình nhỏ nhất, đến những dòng thang máy tải hàng, thang máy tải khách…. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

Đánh giá
Thang máy gia đình loại nhỏ và lưu ý thiết kế hố thang
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555