Thiết kế thang máy gia đình kết hợp thang bộ

Ngày đăng: 18/10/2017 - 12909 lượt xem

Đưa thang máy gia đình vào sử dụng cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng như những gì người dùng mong đợi, thi công thang máy gia đình có nhiều giải pháp và phương án có thể áp dụng. Với những gia đình muốn kết hợp thang máy gia đình kết hợp thang bộ với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng, đem lại sự tiện lợi trong hoạt động trong chính ngôi nhà của mình sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định về giải pháp cho những công trình như thế này để có thể đáp ứng nhu cầu của mình một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.

YÊU CẦU CẦN ĐẠT KHI THIẾT KẾ THANG MÁY KẾT HỢP THANG BỘ

Sự kết hợp giữa thang bộ và thang máy sẽ giúp việc đáp ứng nhu cầu đi lại của con người trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, việc tiến hành thiết kế theo định hướng này sẽ giúp chủ đầu tư đảm bảo được những tiêu chuẩn, yêu cầu cần thiết trong việc phối hợp và sử dụng tối đa công năng của thang bộ và thang máy gia đình.

thiet-ke-thang-may-ket-hop-cau-thang-bo

– Thiết kế cần chú ý dễ dàng hơn cho việc di chuyển đi lại trong không gian nhà ở, tiêu chí quan trọng và cần thiết đầu tiên đó chính là đem lại giá trọ, tính ưng dụng cao cho sản phẩm mang ra sử dụng. Đối với những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc thiết kế và thi công thang máy gia đình cần nắm rõ và tìm hiểu kỹ lưỡng để đạt được những hiệu quả như những gì mình mong đợi.

– Thiết kế khi phối hợp 2 lựa chọn này cần đảm bảo sự hài hòa với không gian chung, kiến trúc của mỗi gia đình sẽ có những điểm khác nhau. Tránh những tác động không cần thiêt đến kết cấu của ngôi nhà, đặc biệt là những ảnh hưởng tới nền móng và kiến trúc chung của công trình.

– Phong thủy cũng là yếu tố mà chủ đầu tư nên chú ý mỗi khi xây dựng một hạng mục nào, theo đó thang máy và thang bộ được đánh giá là một phần ảnh hưởng đến vương khí của chính mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc thiết kế thang máy phối hợp vơi thang bộ ở vị trí nào, hướng nào phù hợp, có tạo nên sự hài hòa hợp phong thủy của gia đình hay không chủ đầu tư nên chú ý đế phối hợp kết hợp hài hòa tạo nên không gian sống tiện lợi hơn.

– Việc thiết kế này phải tạo nên sự lưu thông thuận tiện cho ngôi nhà của bạn để có được những thiết kế sử dụng thang máy và thang bộ hoàn hảo nhất. Chỉ khi nào việc di chuyển đi lại hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu, mong muốn cho gia chủ thì việc thiết kế này sẽ trở nên trọn vẹn nhất.

– Đa số những thiết kế của các ngôi nhà ở hiện nay đều là dạng nhà ống, chính vì vậy chú trọng tới khả năng tiết kiệm không gian sống cho mỗi gia đình là điều vô cùng cần thiết, việc sử dụng diện tích ít nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất sẽ giúp thang máy có được quá trình sử dụng hiệu quả nhất.

NHỮNG GIẢI PHÁP THIẾT KẾ THANG MÁY KẾT HỢP THANG BỘ

Hiện nay việc phối hợp lắp đặt thang máy gia đình và thang bộ có 3 phương án xây dựng bản vẽ thiết kế được ứng dụng nhiều nhất, những phương án này sẽ phù hợp với nhiều không gian của nhiều gia đình.

– Phương án thiết kế thứ 1: Lựa chọn phương án lắp đặt thang máy gia đình bên cạnh cầu thang bộ.

Với phương án thiết kế này sẽ giúp việc đảm bảo mang lại sự tiện dụng, hoàn thiện cho hệ thống gia đình. Phương án này được đánh gia đem lại hiệu quả sử dụng cao và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay tại những công trình nhà ở gia đình.

– Phương án thiết kế thứ 2: Lựa chọn cách thiết kế thang máy gia đình đối diện với cầu thang bộ.
Phương án thiết kế này phù hợp với những gia đình có không gian nhà ở rộng rãi, thoải mái, có hành lang rộng và thoáng, không yêu cầu khắt khe về việc tiết kiệm diện tích để sử dụng cho những hạng mục khác. Mang sự thoáng đãng, thoải mái và tiện lợi cho người dùng có được lợi ích lớn nhất, toàn diện nhất.

thiet-ke-thang-may-gia-dinh-ket-hop-thang-bo-2

– Phương án thiết ké thứ 3: Lựa chọn cách kết hợp cầu thang bộ ôm lấy thang máy gia đình.
Với nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày nay, khi chủ đầu tư mong muốn kết hợp thang máy gia đình và thang bộ thì cần căn cứ vào những điều kiện, tính chất, đặc điểm của công trình để từ đó đáp ứng, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu thực tế của mỗi gia đình. Sử dụng thang máy gia đình đúng công năng, đúng cách sẽ đem lại sự lựa chọn đúng đắn đạt được hiệu quả cao, lý tưởng để đáp ứng nhu cầu cần thiết của cuộc sống mỗi người.
Để được tư vấn kỹ hơn những phương án lắp đặt thang máy phù hợp với công trình của gia đình mình, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Thiết kế thang máy gia đình kết hợp thang bộ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555