Thang máy gia đình an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 17/10/2017 - 1518 lượt xem

Người dùng thang máy thường lo ngại rằng trong quá trình sử dụng thang máy sẽ gặp phải những sự cố, tai nạn không thể lường trước được điều này sẽ gây hoang mang cho người dùng mỗi khi sử dụng thang máy để di chuyển đi lại. Thế nhưng đây chỉ là vấn đề của người dùng khi mà thang máy mới được phát minh, chưa hoàn thiện về độ an toàn tuyệt đối như ngày nay, hơn nữa các thiết bị an toàn được trang bị cũng chưa đầy đủ chính vì vậy dẫn đến tình trạng thang máy gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng thang máy.  Thang máy ngày nay là thiết bị được trang bị đầy đủ các các thiết bị an toàn tuyệt đối giúp thang máy gia đình luôn an toàn tuyệt đối khi người dùng sử dụng.

thang-may-gia-dinh-an-toan-tuyet-doi

Các thiết bị an toàn của thang máy

Thắng cơ

Với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, thắng cơ là thiết bị được trang bị với công năng khi thang máy có hiện tượng đứt cáp hoặc vượt tốc độ đã được cài đặt thì hệ thống thắng cơ này sẽ tự kíc hoạt giúp cabin ngàm vào ray cabin giúp thang máy không thể rơi tự do.

Hệ thống cứu hộ tự động

Hệ thống cứu hộ tự động (Automatic Rescue Device – ARD ) : Đây là thiết bị có vai trò khi có hiện tượng mất điện đột ngột xảy ra thì hệ thống này sẽ hủy tất cả các lệnh và đưa cabin về tầng gần nhất mở cửa cho bạn thoát ra ngoài, hệ thống này người dùng sẽ không còn lo khi mất điện mà người dùng không thể ra ngoài do mắt kẹt.

Tủ lưu điện cung cấp điện cho cabin để người trong cabin có thể gọi ra ngoài và có ánh sáng.

Hệ thống chống kẹt cửa thang máy

thang-may-gia-dinh-an-toan-tuyet-doi-1

Hệ thống chống kẹt cửa này gồm 2 thiết bị Photocell và thiết bị còn lại được gọi là Mắt thần, chức năng của hệ thống này chính là bạn không còn lo khi bị kẹt vào cửa tầng và khi cửa tầng đóng lại nếu có vật cản thì cửa tầng sẽ tự động mở cửa ra.

Công tắc chống vượt hành trình

Công tắc chống vượt hành trình được gắn ở 2 đầu cabin thang máy, mỗi đầu đều có 2 đến 3 công tắc, công tắc này giúp cabin hoạt động chạm hố pit và sàn thang máy và đảm bảo không vượt quá tốc độ cho phép.

Sự phát triển không ngừng của ngành thang máy ngày nay đang dần tạo nên những sản phẩm công nghệ hiện đại, dần hoàn thiện hơn mang đến cho công trình gia đình những thiết bị thang máy gia đình an toàn tuyệt đối, đồng thời cũng phải kết hợp giữa nội thất và kiến trúc tổng thể của công trình thì nó càng làm tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà bạn.

                                                                             (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Thang máy gia đình an toàn tuyệt đối
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555