Tiêu chuẩn trong kiểm định thang máy gia đình

Ngày đăng: 17/03/2020 - 739 lượt xem

Sử dụng thang máy gia đình an toàn luôn là điều mà người dùng cần quan tâm và lưu ý, bởi hoạt động của thiết bị này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của các gia đình. Thang máy gia đình qua quá trình sử dụng sẽ cần phải tiến hành kiểm định lại thường niên, sau khoảng thời gian từ 1-2 năm, hoạt động này sẽ góp phần kiểm soát hoạt động thang máy tốt hơn khi đưa sử dụng thiết bị này theo thời gian.

Với kiểm định thang máy đòi hỏi phải đạt những yêu cầu, và tuân thủ những quy trình nhất định để đem lại hiệu quả hoạt động cao.

Thời gian thực hiện kiểm định thang máy

Kiểm định thang máy là công việc nhằm tiến hành, kiểm tra và đánh giá độ an toàn, hoạt động của thang máy. Công tác này cần chú ý thực hiện đầy đủ, toàn diện theo đúng quy trình đánh giá chính xác về tình trạng hoạt động thực tế của thiết bị, quyết định thiết bị đã đạt an toàn hay chưa lúc này mới cho hoạt động thì mới có thể đem lại hiệu quả của thiết bị ứng dụng thang máy vào công trình hiệu quả.

Kiểm định thang máy gia đình tiêu chuẩn

Thang máy khi đưa vào sử dụng cần trải qua quá trình kiểm định để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị, yêu cầu đối với thang máy cần được kiểm định toàn diện, tổng thể nhằm đảm bảo thiết bị có được trạng thái hoạt động lý tưởng nhất, đáp ứng nhu cầu mong muốn của gia đình.

Thang máy trong suốt quá trình sử dụng cần tiến hành kiểm định theo định kỳ, nhằm đánh giá lại chất lượng, tình trạng hoạt động khi thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Trong đó, thông thường việc kiểm định được thực hiện 2 năm/ lần cho sản phẩm mới, sử dụng không quá nhiều.

Với thang máy đã sử dụng thời gian dài, nhu cầu sử dụng cao, thường xuyên có hiện tượng hư hỏng, gặp sự cố thì lúc này việc tiến hành kiểm tra, kiểm định thang máy cần tiến hành thường xuyên hơn với tần suất 1 năm/lần. Qua đây có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn nhất cho người dùng.

Việc tiến hành kiểm định thang máy cần tiến hành theo đúng định kỳ, đúng tiêu chuẩn để đem lại hiệu quả cao nhất.

Kiểm định thang máy gia đình theo đúng tiêu chuẩn

Yêu cầu khi tiến hành kiểm định thang máy

Kiểm định thang máy gia đình đòi hỏi phải cần đảm bảo và tuân thủ đầy đủ các quy trình và yêu cầu, chính vì vậy những yêu cầu cần tuân thủ phải kể tới như:

Thực hiện kiểm định cho thang máy cần được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm, chuyên nghiệp được cấp phép giấy tờ hoạt động đầy đủ để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi. Quá trình kiểm định thang máy gia đình cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng mà được nhà nước quy định đầy đủ.

Quá trình kiểm định thang máy khi diễn ra thuận lợi sẽ cấp phép cho thang máy hoạt động, lúc này thang máy đã đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu thực tế của người đùng và đi vào sử dụng.

Mỗi gia đình khi sử dụng thang máy cần chú ý đến việc kiểm định thang máy, đây là quy định cần thực hiện nghiêm túc đảm bảo hoạt động thang máy trong suốt quá trình sử dụng sau này. Người dùng cần tìm hiểu thông tin và tuân thủ mọi quy định để ứng dụng sản phẩm hiệu quả cao nhất.

Người dùng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy, hoặc cần được tư vấn về các dòng thang máy chuyên dụng hãy liên hệ ngay với Thang Máy Thuận Phát để được tư vấn tận tình nhất:

Đánh giá
Tiêu chuẩn trong kiểm định thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555