Tìm hiểu thêm về thang máy mini

Ngày đăng: 30/03/2017 - 1423 lượt xem

Nói về thang máy gia đình mini đây là dòng thang máy chuyên dụng cho những công trình có đặc điểm về kích thước hạn chế và đòi hỏi tính chuyên dụng cao khi được sử dụng. Chính vì vậy khi được sử dụng chủ đầu tư và nhà quản lý cần nắm bắt đầy đủ những thông tin về dòng sản phẩm này để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp và chính xác.

Đặc điểm kỹ thuật của thang máy mini

Với tên gọi thang máy mini thế nhưng nó vẫn mang đầy đủ những đặc tính kỹ thuật của các loại thang máy trên thị trường hiện nay.

Với thang máy mini ngoài phần cabin được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những không gian eo hẹp và hạn chế về diện tích tất cả các bộ phận khác còn lại đều đầy đủ và đảm bảo chất lượng tốt nhất như một thang máy bình thường. Các phần khác như ray, cáp, động cơ, đối trọng… của thang máy nhập khẩu đều có chứng nhận CO và CQ đầy đủ.

tim-hieu-them-ve-thang-may-mini

Thang máy mini có cabin kích thước bé

Thang máy mini có nguồn gốc là 100% thang máy liên doanh, chính vù vậy khi lắp đặt mới có thể thay đổi được kích thước cabin để phù hợp với những công trình xây dựng khác nhau. Khi đó kích thước của thang máy sẽ phụ thuộc vào việc kích thước hố thang máy của gia đình và công trình nơi lắp đặt. Các kích thước của thang máy khi được lắp đặt sẽ được tính toán một cách cẩn thận và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư khi sử dụng. Các vật liệu để sử dụng cho thang máy mini đa dạng cho người dùng sử dụng có thể là: sọc inox sọc nhuyễn, inox cán hình hoặc nếu muốn tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn có thể lựa chọn vật liệu là kính để tạo nên sự khác biệt.

Thang máy mini phải được bảo trì

Cấu tạo thang máy máy mini hoàn chỉnh như một chiế c thang máy hoạt động bình thường chỉ có 1 điểm khác biệt  nằm ở kích thước cabin, chính vì vậy thang máy mini cũng cần được bảo trì và bảo dưỡng một cách thường xuyên tránh tình trạng gia chủ khi lắp đặt thang máy ổn định trong quá trình hoạt động sẽ không tiến hành bảo trì thường xuyên, trong những trường hợp nguy hiểm nếu không tiến hành kiểm tra thường xuyên, với những thang máy có tần suất vận hành liên tục thì cần được bảo trì thường xuyên mối tháng 1 lần, đối với những thang máy ít sử dụng tần suất sử dụng thấp có thể kéo dài thời gian bảo hành lâu hơn từ 2 tháng bảo trì trở lên. Việc tiến hành bảo trì thường xuyên và ổn định là phương án kéo dài tuổi thọ và an toàn thang máy khi tiến hành sử dụng trong thời gian dài.

Thông thường thng máy mini thường phục vụ từ 2 đến 4 người di chuyển trong tòa nhà, với những chiều cao tầng của các công trình lớn kích thước thang cabin thang máy có thể lớn hơn đồng nghĩa với việc với những công trình này sẽ ít được sử dụng cho những gia đình chuyên dụng.

tim-hieu-them-ve-thang-may-mini-1

 

Thang máy mini tiêu thụ điện như thế nào

Hoạt động của thang máy mini dựa vào nguồn điện tại công trình cung cấp, có thể là dòng điện 1 pha như điện dân dụng tại các gai đình hay sử dụng hiện nay, ngoài ra có thể sử dụng nguồn điện 3 pha để đảm bảo hoạt động cũng như yên tâm về hoạt động của thang máy nếu người dùng muốn sử dụng những dòng thang máy hoạt động với nguồn điện lớn. Chí phí khi cho nguồn điện thang máy sẽ dao động từ 300 đến 600 ngàn đồng  mỗi tháng, nếu cộng thêm khoản bảo dưỡng và bảo trì thang máy số tiền sẽ nằm ở mức từ 800 đến 1 triệu đồng mỗi tháng cho hạng mục thang máy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu hoặ muốn tư vấn lắp đặt thang máy với bất kỳ dòng thang máy nào từ thang máy tải khách, thang máy gia đình hay thang máy mini… hãy liên hệ  ngay với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc tìm hiểu những thông tin vê sản phẩm thang máy gia đình sakura thông qua website: thangmaychinhhang.com để luôn cập nhập những thông tin liên quan từ ngành thang máy ở cả Việt Nam và Thế Giới.

 

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Tìm hiểu thêm về thang máy mini
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555