Bảo trì thang máy gia đình sau bao lâu là hợp lý

Ngày đăng: 08/07/2016 - 1460 lượt xem

Việc sử dụng thang máy không còn xa lạ đối với mọi người, là phương tiện di chuyển trong những tòa nhà cao tầng thang máy trở thành phương tiện không thể xa rời khi di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Thang máy gia đình cũng theo đó nhận được sự tin tưởng tiêu dùng của nhiều người hơn, thế nhưng khi sử dụng người dùng không thể biết được việc bảo trì thang máy gia đình sau bao lâu để đảm bảo thiết bị của gia đình mình luôn hoạt động an toàn. bao-tri-thang-may-gia-dinh

Theo đúng nguyên tắc, việc bảo trì thang máy sẽ thuộc về trách nhiệm của công ty cung cấp thang máy và lắp đặt, khi lắp đặt thang máy mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo trì nhất định theo thời gian đó việc bảo trì sẽ được tiến hành hàng tháng kèm theo đó là việc bảo dưỡng. Đây là quyền lợi riêng của khách hàng, khi đến định kỳ khách hàng có quyền gọi đến đội ngũ kỹ thuật yêu cầu bảo trì.

bao-tri-thang-may-gia-dinh

công tác bảo trì thang máy gia đình

Thang máy hoạt động còn phụ thuộc vào tần suất và thời gian hoạt động để người sử dụng có thể lựa chọn gói bảo trì thang máy khác nhau và phù hợp. Khi mới mua và sử dụng thang máy, trong thời gian đầu thang máy vẫn còn mới người dùng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn gói bảo trì thang máy 2-3 tháng một lần. Tuy nhiên việc bảo trì nên diễn ra càng thường xuyên càng tốt để thang máy được sử dụng lâu và an toàn hơn. Nếu trong thời gian còn bảo hành xảy ra bất cứ sự cố nào các gia đình có thể gọi điện dến nơi lắp đặt thang để yêu cầu bảo trì.

>>> Các bài hát tham khảo:

Những điều cần biết khi mua thang máy

Tăng tuổi thọ thang máy gia đình

Vai trò của thang máy

bao-tri-thang-may-gia-dinh

Với thang máy gia đình đã được sửu dụng từ 3 năm đến 5 năm trở lên gia đình bạn nên bảo trì hàng tháng để giúp thang máy hoạt động ổn định và an toàn hơn. Các gia đình có thể lựa chọn cho mình những gói bảo trì khác nhau có thể thường xuyên như tháng 1-2 lần, hoặc lựa chọn gói 2 tháng một lần. Bảo trì thang máy gia đình là công việc vô cùng cần thiết khi gia đình bạn sử dụng thang máy với tuần suất thường xuyên, Chi phí bảo trì không phải là con số quá lớn chính vì thế, mỗi gia đình nên lựa chọn một gói bảo trì riêng để luôn đảm bảo thang máy của gia đình mình hoạt động bình thường và an toàn nhất.

bao-tri-thang-may-gia-dinh

Khi mới sử dụng thang máy đang còn mới chính vì thế bạn nên lựa chọn gói bảo trì từ 2-3 tháng/lần để có thể tiết kiệm chi phí. Nếu như muốn thang máy luôn hoạt động tốt, chạy ổn định, an toàn bạn có thể lựa chọn và sử dụng những gói bảo trì thường xuyên hơn để có thể nắm bắt được tình trạng và xử lý những tình huống xảy ra khi có sự cố.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo trì thang máy gia đình bao lâu và nhận được những sự tư vấn tận tình nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng của Thang máy Thuận Phát để được tư vấn miễn phí:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Bảo trì thang máy gia đình sau bao lâu là hợp lý
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555