Tử vong do mắc kẹt thang máy 30 ngày mà không ai biết

Ngày đăng: 07/07/2016 - 1147 lượt xem

Theo tờ Shanghaiist của Trung Quốc đưa tin, một người phụ nữ sống tại thành phố Tây An – Trung Quốc được phát hiện tử vong do mắc kẹt thang máy trong thời gian dài ngay tại khu chung cư mình sinh sống mà không ai hay biết. Được biết chiếc thang này đã tạm ngưng để phục vụ cho việc bảo trì, và bị mắc kẹt giữa tầng 10 và 11.

phat-hien-thi-the-mot-phu-nu-mac-ket-trong-thang-may

Theo một người dân địa phương cho biết thì tòa nhà này có 2 thang máy hoạt động, theo bà có 1 trong 2 thang máy đã ngừng hoạt động. Các nhà chức trách tại đây cho biết chiếc thang máy xảy ra sự việc đã ngưng hoạt động vào ngày 30/1 thuận tiện cho công việc bảo trì chiếc thang này.

Tuy nhiên thay vì mở cửa để xem xét tình trạng thang máy và xem xét có ai ở bên trong thì đội bảo trì lại đứng bên ngoài gọi lớn và kiểm tra. Khi không nghe tiếng người từ bên trong vọng ra họ đã quyết định ngắt nguồn điện thang máy và không kiểm tra gì thêm.

>>> Các bài viết tham khảo:

Hướng dẫn sử dụng thang máy

Phương pháp cứu hộ thang máy

Một số kinh nghiệm sử dụng thang máy

Trước một tuần khi sự việc được phát hiện thì đội ngũ bảo trì mới quay trở lại sửa chữa và phát hiện thi thể người phụ nữa trong thang. Khi thang máy xảy ra sự việc bị ngưng hoạt động người dân trong tòa nhà đã chuyển sang di chuyển bằng chiếc thang khác và họ cũng không chú ý đến chiếc thang này nữa.

Sự việc xảy ra là hồi chuông cảnh báo cho sự quản lý lỏng lẻo của ban quản lý tòa nhà nơi đây, người dân nơi đây đã đứng ra phản đối sau khi vụ việc xảy ra đối với cô gái xấu số.  Nếu như Ban quản lý tòa nhà quan tâm hơn đến tình trạng chiếc thang máy này thì chắc hẳn rằng người phụ nữ kia sẽ được sứu sông.

Rất nhiều người đã cảm thấy bất an mỗi khi sử dụng thang máy, vì họ lo sợ rằng mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo sau vụ kẹt thang máy này xảy ra.

                                                                                                         (Nguồn: Thuanphat elevator – Theo Shanghaiist)

Tử vong do mắc kẹt thang máy 30 ngày mà không ai biết
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555