Người đàn ông thoát chết trước khi sự cố thang máy xảy ra

Ngày đăng: 08/07/2016 - 1289 lượt xem

Thang máy là phương tiện di chuyển chính hiện nay trong các tòa nhà, mọi người khi lên xuống đi lại ở đây đều sử dụng thang máy là chủ yếu. Thế nhưng không ai có thể lường trước được trong quá trình di chuyển, sẽ có những sự cố thang máy nào xảy ra.

Ngươi-dan-ong-may-man-thoat-chet-truoc-khi-su-co-xay-ra

Mới đây một trường hợp đã xảy ra một người đàn ông đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi mọi thứ trong thang máy bị xáo trộn, rung lắc mạnh và mọi thứ đã bị sụp đổ theo như camera thang máy ghi hình lại được.

Ngươi-dan-ong-may-man-thoat-chet-khi su co-thang-may-xay-ra

Trong khi thang máy đang di chuyển bỗng dừng lại đột ngột và người đàn ông phía trong đã cố tìm mọi cách để thoát ra ngoài, thế nhưng lúc này bảng điều khiển của thang máy đã ngừng hoạt động và ông phải sử dụng sức mình để cậy chửa thoát ra.

May mắn thay khi người đàn ông này vừa bước ra khỏi thang, chỉ trong tích tắc các vật dụng trong thang máy đã bị rung lắc và sụp đổ hoàn toàn. Khi chứng kiến cảnh tượng này của Camera ghi hình lại mọi người đã không khỏi bàng hoàng và lo lắng, và với hành động dùng sức mình để cạy cửa người đàn ông này đã được mọi người ủng hộ khi thoát chết chỉ trong gang tấc.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

(Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

>>> Các bài viết tham khảo:

Đưa người đi cấp cứu gặp sự cố thang máy hỏng

Phương pháp cứu hộ thang máy

Một số kinh nghiệm sử dụng thang máy

 

 

Đánh giá
Người đàn ông thoát chết trước khi sự cố thang máy xảy ra
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555