Những bất cập trong ngành công nghiệp thang máy hiện nay

Ngày đăng: 11/11/2016 - 1290 lượt xem

Thời điểm gần cuối năm là thời điểm các công ty thang máy tại thị trường Việt Nam bước vào cuộc đua về doanh số và chiếm lĩnh thị phần của thị trường. Với những doanh nghiệp thang máy khác doanh số luôn là mục tiêu phát triển thì đối với Thang máy Thuận Phát chúng tôi sẽ tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thang máy.

nhung-bat-cap-trong-nganh-cong-nghiep-thang-may

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi đem lại, đội ngũ nhân viên luôn dành hết tâm huyết và xem như mỗi sản phẩm dịch vụ đó chính là sản phẩm của gia đình mình. Ngành thang máy ở thị trường Việt Nam hiện nay đã có những bước khởi sắc và nhảy vọt cả về chất và lượng, với hàng chục thương hiệu đến từ trong và ngoài nước người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau thay vì cố định lựa chọn một thương hiệu cố định.

Nắm bắt những nhu cầu trong thiết kế của khách hàng, hàng chục công ty thang máy cung cấp các sản phẩm thang máy giá rẻ vè chất lượng thì chưa được kiểm chứng. Ngoài ra cũng ít công ty tồn tại dưới dạng công ty thương mại, chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy gia đình và thu lợi từ nguồn chênh lệch giá cả, chính vì vậy những doanh nghiệp này sẽ tìm mọi cách để bán thang máy bằng mọi cách, với công đoạn lắp đặt và bảo trì họ sẽ thuê một đơn vị khác. Cuối cùng mọi chi phí phải chi trả sẽ do người dử dụng nhưng nhận về chất lượng của thang máy chưa chắc đã được kiểm tra và an toàn.

nhung-bat-cap-trong-nganh-cong-nghiep-thang-may.

Là doanh nghiệp không đi theo đa số các doanh nghiệp khách, Thang máy Thuận Phát lựa chọn mục tiêu phát triển của mình là niềm tin, chất lượng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Luôn kiên định với những gì đã định hướng đội ngũ nhân viên chúng tôi đã xây dựng những quy định, quy tắc nét văn hóa riêng để đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ phái khách hàng minh chứng cho sự thành công này đó chính là sự tin tưởng và những công trình chúng tôi đã, đang thực hiện tại khắp các tỉnh thành tren khắp đất nước. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ Thang máy Thuận Phát ngay để được tư vấn ngay ngày hôm nay.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Những bất cập trong ngành công nghiệp thang máy hiện nay
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555