Chi phí lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu?

Ngày đăng: 12/11/2016 - 4973 lượt xem

Khi lựa chọn và quyết định mua cầu thang máy gia đình lắp đặt, chủ đầu tư sẽ phải suy xét và cân nhắc rất nhiều các yếu tố đi kèm để đưa đến quyết định cuối cùng chi phí lắp đặt sẽ đóng góp vai trò không hề nhỏ. Chí phí lắp đặt thang máy gia đình không chỉ là giá thành của thang máy mà nó còn bao gồm những linh kiện, chất liệu, thiết bị được sử dụng trong cabin tháng máy. Vậy tính ra chủ hộ gia đình khi lắp đặt một chiếc cầu thang máy gia đình sẽ bỏ ra một chi phí là bao nhiêu?

Đối với thị trường thang máy Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu lắp đặt thang máy trong hộ gia đình với 2 dòng thang máy chính: Một là thang máy gia đình, hai là dòng thang máy gia đình loại nhỏ.

chi-phi-lap-dat-thang-may-gia-dinh-la-bao-nhieu

Nếu xét về cơ bản thì 3 loại thang máy này được lắp đặt trong các hộ gia đình không có quá nhiều điểm khác biệt, điểm khác biệt cơ bản đó chính là tải trọng cabin hay phần hố thang máy được xây dựng có kích thước khác nhau để phù hợp với công trình. Vấn đề khác biệt nữa mà chủ đầu tư cần quan tâm đó chính là chi phí lắp đặt giữa 2 dòng thang này cũng sẽ có mức chênh lệch khác nhau.

====> Các bài viết tham khảo:

– Mua thang máy gia đình ở đâu thì chất lượng?

– Những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình

– Tư vấn lựa chọn thang máy

Diện tích đất xây dựng và đất ở ngày càng hạ hẹp nhưng sự gia tăng dân số lại không ngừng, trước nhu cầu này việc sử dụng thang máy trong những căn hộ gia đình sẽ ngày một gia tăng với những ngôi nhà phổ biến từ 4-5 tầng. Lựa chọn lắp đặt hệ thống thang máy gia đình không chỉ đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật mà còn cần đảm bảo vè tính năng thẩm mỹ, sự tiện dụng và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Thang máy gia đình được lắp đặt có chi phí trung bình bao nhiêu ?

chi-phi-lap-dat-thang-may-gia-dinh-la-bao-nhieu-1

Với một ngôi nhà 5 tầng khi xây dựng có thể sử dụng thang máy gia đình có trọng tải từ 350-450kg, mức giá dao động đối với tải trọng 450kg là 300 triệu đối với thang máy liên doanh. Còn tùy thuộc vào mức tải trọng và những hạng mục đi kèm mà giá thành của thang máy có tăng thể tăng thêm hoặc giảm xuống. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với công ty thang máy uy tín để có giá chính xác và lắp đặt thang máy gia đình phù hợp với kiểu cấu trúc ngôi nhà của bạn.

Khi muốn lắp đặt thang máy cho gia đình hoặc văn phòng, bạn cần chú ý đến thương hiệu của nhà cung cấp, uy tín và năng lực của họ. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì thang máy sau này.

Nếu xét về chi phí bỏ ra khi mua và sử dụng thang máy, người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn tuy nhiên những lợi ích mà nó đem lại sẽ không hề nhỏ cho sự tiện nghi của mọi thành viên trong gia đình bởi các thành viên giờ đây sẽ dễ dàng hơn cho việc di chuyển đi lại giữa các tầng.

Để được báo giá và tư vấn về thang máy gia đình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
Chi phí lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555